NÓNG! Thương vụ Victor Osimhen ngã ngũ chóng vánh

13:13 Thứ ba 28/11/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về tương lai của chân sút người Nigeria.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, những mối liên kết giữa Victor Osimhen và Arsenal lẫn Chelsea là rất bình thường, bởi cả hai đội bóng này đều muốn nâng cấp vị trí tiền đạo cắm trong năm 2024. Tuy vậy, Napoli cũng đã sớm làm rõ lập trường của mình, rằng họ sẽ không bán đi Osimhen vào tháng Một. 

Ký giả người Ý cho biết:

"Trở lại với thị trường chuyển nhượng, tôi đã được biết về một số báo cáo liên kết Arsenal với Victor Osimhen. Những tin tức này xuất hiện sau khi một số nguồn tin cho rằng, người đại diện của tiền đạo thuộc biên chế Napoli đã đàm phán với Pháo thủ vào khoảng một năm trước."

Chelsea could sign Victor Osimhen for lower fee in summer of 2024 - Bóng Đá

 Osimhen sẽ không rời Napoli vào tháng Một. 

"Chúng tôi biết rằng, Arsenal và Chelsea đều đang có kế hoạch chiêu mộ tiền đạo vào năm 2024. Vì vậy, việc xuất hiện những tin đồn này là điều bình thường. Nhưng, vấn đề quan trọng cần phải nhắc lại là rất khó để xem xét những mối liên kết đó cho tháng Một, vì Napoli khẳng định họ không muốn bán đi Osimhen vào giữa mùa giải."

"Vào mùa Hè, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng hiện tại thì mọi thứ vẫn chưa được quyết định." 

Huỳnh Phong | 12:15 28/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục