Neville chỉ trích hành động lạ lẫm của tập thể Man Utd

17:48 Thứ sáu 12/11/2021

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ Manchester United tỏ ý không hài lòng về một khía cạnh mà các ngôi sao của đội bóng đang gửi đến người hâm mộ.

Gary Neville đã chỉ trích các bài đăng trên mạng xã hội từ các ngôi sao của Manchester United. Neville từ lâu đã lên tiếng chỉ trích các cầu thủ không kiểm soát tài khoản mạng xã hội của riêng họ để tương tác với người hâm mộ.

Chia sẻ với tờ Times, được Daily Mail dẫn lời, Neville tin rằng các cầu thủ đang bị đối xử "như những kẻ ngu ngốc" vì có một hệ thống quản lý mạng xã hội khiến họ không còn là chính mình. Cựu hậu vệ Quỷ đỏ thẳng thắn cho biết:

"Có những nhân vật bên trong phòng thay đồ của Manchester United mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Không chỉ vì khả năng mà còn cả phẩm chất và con người của họ. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không nhận ra họ khi tôi nhìn thấy một số bài đăng trên mạng xã hội."

Gary Neville 'doesn't recognise' some of Manchester United's stars when they post 'vanilla, sanitised messages' on social media after a loss...  - Bóng Đá

Những bài đăng của các sao Man Utd bị Neville chỉ trích.

"Tôi đã đọc những lời xin lỗi không chân thành đến với bất kỳ người hâm mộ Man Utd nào. Tôi thấy một nửa phòng thay đồ đăng những dòng trạng thái gần như giống hệt nhau, như thể họ đang đọc kịch bản. Và không chỉ ở Man Utd."

"Để thành công ở Man Utd hoặc bất kỳ đội bóng hàng đầu nào, cần có cá tính. Tôi muốn nhìn thấy những phẩm chất đó, nhưng nó đang bị đánh mất bởi thông điệp truyền thông, những lời nói có kịch bản từ trước."

Bruno Fernandes và đội trưởng Harry Maguire là hai cầu thủ đã có những bài đăng xin lỗi nhiều lần ở mùa giải này sau những thất bại nặng nề của đội bóng.

Solskjaer phát biểu về Ronaldo:

 
Minh Trí | 17:18 12/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục