Napoli tuyên bố không chiêu mộ cầu thủ châu Phi

15:36 Thứ tư 03/08/2022

TinTheThao.com.vnChủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis đã gây bất ngờ với phát biểu về quan điểm chuyển nhượng của đội bóng.

 

Sau khi nói lời chia tay với trung vệ Kalidou Koulibaly, Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis tỏ ra khá dè dặt về việc chiêu mộ những cầu thủ châu Phi khi cho biết: "Tôi muốn nói với mọi người rằng, đừng bao giờ nhắc đến các cầu thủ châu Phi trước mặt tôi nữa.

Tôi thích họ, nhưng nếu họ không ký vào một điều khoản để họ không thi đấu tại Cúp các Quốc gia Châu Phi hoặc điều gì đó tương tự như thế, họ sẽ không phù hợp với đội bóng này. Chúng tôi sẽ là những tên ngốc nếu trả lương cho họ và cứ để họ đi vòng quanh thế giới để đá với những đội khác". 

Napoli tuyên bố không chiêu mộ cầu thủ châu Phi - Bóng Đá

Napoli không còn muốn chiêu mộ những cầu thủ châu Phi.  

Ngoài ra, Chủ tịch Aurelio De Laurentiis cũng tiết lộ về việc từng nhận được lời hỏi mua Napoli khi chia sẻ: "Trong những năm gần đây, chúng ta có thể thấy việc đầu tư vào bóng đá đang nở rộ, nếu họ tìm thấy sự thống nhất trong việc thu về lợi nhuận trong khoảng 5 năm.

Các doanh nhân xem bóng đá là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời, khi họ có thể nâng giá trị tài sản lên bằng cách bán lại những đội bóng với mức giá gấp đôi sau khi họ đầu tư vào. 

Các bạn có thể thấy Milan và Inter đang là những CLB như thế. Nhưng tôi thì không, ở mùa 2017/18, có những nhà đầu tư Mỹ đã gửi lời đề nghị 900 triệu USD để tôi bán Napoli. Tuy nhiên, họ không nhận ra tôi là người rất yêu môn thể thao này và vẫn muốn tận hưởng điều đó". 

Phi Yến - theo xevathethao.vn | 14:38 03/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục