"M.U sẽ bắn phá khung thành để giành danh hiệu"

19:08 Chủ nhật 02/04/2023

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ tấn công của Manchester United, Dion Dublin, đã thúc giục đội bóng cũ ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur.

 

Dublin tin rằng Kane là mắt xích còn thiếu mà Man United cần để trở thành ứng cử viên vô địch Premier League. Hợp đồng hiện tại của Kane với Tottenham sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Kane, 29 tuổi, đã được đồn đoán sẽ rời Tottenham vào mùa hè này. Man United là đội bóng được đồn đoán nhiều với tiền đạo này.

Và Dublin tin rằng đội trưởng tuyển Anh sẽ ghi ít nhất 25 bàn mỗi mùa nếu gia nhập Man United. Dublin nói với Mirror: "Thành thật mà nói, nếu bạn đặt Harry vào bất kỳ đội nào ở Premier League, bạn có thể mô tả cậu ấy là 'mắt xích còn thiếu'."

"Cậu ấy sẽ ghi 25 bàn trong bất kỳ giải đấu nào - không chỉ ở Manchester United."

Tuyển Anh tri ân Kane - Bóng Đá

 Kane liên tục được đồn đoán với Man United.

"Nhưng tầm vóc của cậu ấy với tư cách là một cầu thủ, vị trí của cậu ấy, chất lượng của cậu ấy, được bao quanh bởi Marcus, Jadon Sancho, Casemiro, Bruno Fernandes, Christian Eriksen - tôi không hiểu làm thế nào điều đó có thể sai được. Nếu họ có thể ký hợp đồng với Harry, tôi nghĩ họ sẽ bắn phá khung thành để giành danh hiệu."

Thanh Vũ | 18:38 02/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục