Mourinho ra yêu sách, Roma đau đầu vì tài năng sáng giá

21:32 Thứ năm 11/11/2021 | 1

TinTheThao.com.vnAS Roma và Jose Mourinho đang đối diện với những nỗi đau đầu về câu chuyện liên quan đến Nicolo Zaniolo.

Trở lại sau chấn thương dài hạn vào mùa giải trước, với tiềm năng to lớn, Nicolo Zaniolo vẫn được Jose Mourinho chọn trở thành nhân tố quan trọng tại AS Roma. Từ đầu mùa giải đến giờ, cầu thủ người Italia đã có 15 trận ra sân trên mọi đấu trường. 

Thành tích của anh không tốt với 1 bàn và 2 kiến tạo. Song, đây là giai đoạn để Zaniolo tìm lại cảm giác chơi bóng trước khi lấy lại phong độ đỉnh cao.

Roma hiện tại muốn giữ chân cầu thủ sinh năm 1999 nhưng CLB thủ đô đang gặp phải rắc rối. Nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport xác nhận, Mourinho đang muốn Zaniolo thay đổi thói quen chơi bóng. Thay vì yêu cầu Zaniolo bám cánh và thi đấu rộng, Mourinho muốn cậu học trò di chuyển vào trung tâm nhiều hơn.

Mourinho ra yêu sách, Roma đau đầu vì tài năng sáng giá - Bóng Đá

 Roma gặp khó trong việc gia hạn hợp đồng với Zaniolo.

  

Chính đề xuất này của nhà cầm quân người BĐN dẫn đến sự trì trệ trong việc gia hạn hợp đồng. Người đại diện của Zaniolo từng chia sẻ thân chủ ưu tiên cam kết tương lai với CLB chủ quản nhưng mọi thứ chưa thể thông qua vì vấn đề trên.

Trong thời gian tới, một trong hai bên sẽ phải nhượng bộ để quá trình thương thảo trên bàn đàm phán diễn ra suôn sẻ. Bởi dù thế nào, Roma hay Zaniolo đều dành sự tôn trọng và muốn cam kết tương lai với đối phương.

Video Mourinho trả lời phỏng vấn tại Tottenham:

 
Lữ Phong | 21:02 11/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục