Lộ diện cầu thủ người Ý được trả lương cao nhất Serie A

17:02 Thứ sáu 10/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo La Gazzetta dello Sport, tiền vệ của Inter Milan sẽ soán ngôi chính người đồng đội ở hạng mục thu nhập.

Nicolo Barella sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Inter Milan để trở thành cầu thủ Ý có thu nhập cao nhất ở Serie A với mức lương 7 triệu euro một năm, bao gồm cả các khoản cộng thêm.

Hợp đồng hiện tại của anh với nhà vô địch Serie A sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026, nhưng giám đốc Piero Ausilio cho biết vài ngày trước rằng tuyển thủ Ý có thể sẽ đặt bút ký vào một thỏa thuận mới trước cả đồng đội Lautaro Martinez.

Real theo đuổi Nicolo Barella - Bóng Đá

 Barella sẽ 'đút túi' 7 triệu euro mỗi năm.

Gazzetta tuyên bố rằng giao kèo mới của Barella sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2029 và mức lương sẽ tăng từ 5 triệu euro lên 6,5 triệu euro mỗi năm cộng với các khoản bổ sung.

Theo Gazzetta, khoản thưởng trong hợp đồng của Barella sẽ “dễ dàng đạt được”, vì vậy mức thu nhập của anh có thể tăng lên 7 triệu euro mỗi mùa.

Điều này có nghĩa là Barella sẽ trở thành cầu thủ Ý được trả lương cao nhất giải đấu, vượt qua đồng đội Alessandro Bastoni, người hiện nhận 5,5 triệu euro mỗi mùa và con át chủ bài của Juventus, Federico Chiesa, ngôi sao kiếm được 5 triệu euro mỗi năm ở Turin.

Đăng Nguyễn | 16:04 10/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục