"Man Utd đã đề nghị một HĐ lớn, nhưng tôi cần khởi đầu mới"

20:07 Thứ sáu 27/11/2020

TinTheThao.com.vnManchester United đã thất bại trong việc ký hợp đồng với ngôi sao trẻ tài năng.

 

Một buổi tập của Man United

Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra "mát tay" với khá nhiều cầu thủ trẻ. Theo đó, hàng loạt măng non của học viện đã được Solskjaer cho ra mắt đội một. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi rất nhiều tài năng trẻ đã đổ bộ học viện Man United trong mùa Hè qua.

Thế nhưng, Man United cũng có những mặt hạn chế nhất định. Không phải cái tên nào cũng may mắn được ra sân nhiều như Mason Greenwood, hay Brandon Williams. Vì vậy, đã có một số tài năng trẻ quyết định dứt áo ra đi.

Manchester United Offered Me Great Contract But Needed Fresh Start – Angel Gomes - Bóng Đá

 Angel Gomes quyết dứt áo rời Man United.

Một trong những truòng hợp gây tiếc nuối nhất chính là Angel Gomes. Tiền vệ này được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất học viện ở lứa tuổi của mình. Man United đã nỗ lực gia hạn hợp đồng với Gomes nhưng không thành công.

Hiện tại, Gomes đã gia nhập Lille và chuyển tới khoác áo Boavista dưới dạng cho mượn ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. Mới nhất, Gomes chia sẻ trên tờ The Independent rằng: "Man United là một câu lạc bộ đặc biệt, nhưng tôi chỉ muốn chơi bóng và thể hiện bản thân.

Tôi đã được đề nghị một hợp đồng lớn Tôi có tất cả gia đình và bạn bè xung quanh mình, nhưng tôi sẵn sàng hy sinh điều đó để theo đuổi một con đường khác. Thật khó hiểu quyết định đó khó khăn như thế nào.

Tôi vẫn yêu mến Man United. Bây giờ tôi vẫn theo dõi mọi trận đấu, dù đó là đội một hay U18. Tôi có thể đã ở lại và được mang đi cho mượn, nhưng tôi cảm thấy như tôi cần một sự khởi đầu mới.”

Tiểu Lam | 19:37 27/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục