Man Utd có cơ hội vàng để bổ nhiệm Tuchel

18:17 Thứ ba 23/04/2024

TinTheThao.com.vnViết trên The Guardian, ký giả Jamie Jackson đã lên tiếng kêu gọi Manchester United bổ nhiệm chiến lược gia người Đức.

Theo quan điểm đến từ Jamie Jackson, Manchester United thực sự không thể bỏ qua HLV Thomas Tuchel nếu quyết định sa thải HLV Erik Ten Hag vào cuối mùa. Jackson khẳng định, Quỷ đỏ đang có cơ hội vàng để bổ nhiệm Tuchel.

Ký giả người Anh nhận định:

"Không thể bỏ qua một người đã giành chức vô địch Champions League bằng cách đánh bại Manchester City của Pep Guardiola trong trận chung kết. Để biết thêm thông tin về chiến lược gia người Đức, hãy xem xét quá trình ông ấy dẫn dắt Paris Saint-Germain và Bayern Munich – những câu lạc bộ có nền tảng nội bộ tồn đọng nhiều vấn đề."

Tuchel: I will not watch Bayer's match, but Arsenal - Bóng Đá

 Man Utd được khuyên bổ nhiệm Tuchel. 

"Thực tế là Tuchel sẽ có thể được bổ nhiệm ngay từ tháng 6, sau khi ông ấy đồng ý rời khỏi vị trí hiện tại của mình tại Allianz Arena. Việc Tuchel vốn nổi tiếng là nóng nảy có thể khiến Liverpool sợ hãi, khi họ cũng đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Và vì vậy, Man United dường như đang có cơ hội vàng để có được một nhà vô địch liên tiếp."

Trước đó, Tuchel cũng đã có kinh nghiệm huấn luyện tại Premier League sau quãng thời gian gắn bó với Chelsea. 

Huỳnh Phong | 17:19 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục