Man Utd chốt thời điểm chia tay Antony

21:53 Thứ sáu 17/11/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Insider, ký giả Pete O'Rourke đã lên tiếng về tương lai của ngôi sao người Brazil.

Ký giả Pete O'Rourke khẳng định, do thiếu hụt nhân sự ở vị trí tiền đạo cánh, Manchester United không có kế hoạch chia tay Antony trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tuy nhiên, tình hình có thể thay đổi hoàn toàn vào mùa Hè năm sau.

Ký giả người Anh cho biết:

"Antony đã được cho là có thể rời đi, khi cậu ấy tiếp tục thi đấu với phong độ kém cỏi tại Old Trafford. Tuy nhiên, tôi được biết rằng Man United vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ cầu thủ này."

'Ajax mà bán Antony với giá 250 triệu euro thì Ten Hag cũng mau - Bóng Đá

 Antony có thể chia tay Man Utd vào mùa Hè. 

"Erik ten Hag vẫn là một fan hâm mộ lớn của tuyển thủ Brazil, ông ấy chưa sẵn sàng để cầu thủ này rời khỏi câu lạc bộ vào tháng Một."

"Các nguồn tin cho biết Antony nhiều khả năng sẽ ở lại, trong khi người đồng đội Jadon Sancho ngày càng tiến gần hơn đến việc ra đi vào mùa Đông."

"Man United hiện đang thiếu hụt các phương án tấn công, và với việc Sancho rời đi thì họ không sẵn sàng chia tay cả Antony."

"Tuy nhiên, tôi được biết rằng viễn cảnh Antony rời đi có thể diễn ra vào mùa Hè tới – sau khi Sir Jim Ratcliffe đã ổn định việc tiếp quản câu lạc bộ." 

Huỳnh Phong | 20:55 17/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục