Lý do khiến Bayern là lựa chọn tốt hơn cho Alonso so với Liverpool

10:16 Thứ năm 22/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của bóng đá Đức, Lothar Matthaus, cho rằng Bayern Munich là sự lựa chọn có lợi hơn Liverpool đối với Xabi Alonso.

Alonso đã trở thành cái tên vô cùng hấp dẫn đối với các đội bóng hàng đầu ở châu Âu bởi những chiến công của anh trên cương vị huấn luyện viên Bayer Leverkusen.

Đội bóng của cựu cầu thủ người Tây Ban Nha đang có khoảng cách 8 điểm ở ngôi đầu bảng Bundesliga và sau chiến thắng 3-0 gần đây trước Bayern Munich, họ có khả năng rất lớn sẽ nâng cao danh hiệu.

Thất bại đó cùng với những trận thua gần đây trước Lazio và Bochum đã gây áp lực lên Thomas Tuchel của Bayern và Hùm xám đã xác nhận rằng ông sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Chuyển nhượng - Bóng Đá

 Alonso có thể rời Bayer vào cuối mùa giải.

Cũng rời bỏ vị trí của mình vào cuối mùa giải là HLV Jurgen Klopp của Liverpool và cả hai đội bóng lớn đều muốn có Alonso. Anh từng chơi cho cả hai khi còn là cầu thủ.

Matthaus cho rằng việc thay thế Klopp sẽ rất khó khăn. Anh nói với Bild: "Việc bạn quan tâm đến Xabi Alonso là điều bình thường. Nhiệm vụ ở Munich sẽ có lợi hơn nhiệm vụ ở Liverpool - trở thành người kế thừa của Jurgen Klopp đáng kính."

Thanh Vũ | 09:18 22/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục