Luis Enrique chọn cầu thủ vĩ đại nhất TBN, không phải Xavi - Iniesta

09:58 Thứ bảy 19/11/2022

TinTheThao.com.vnLuis Enrique đã có chia sẻ về cầu thủ vĩ đại nhất của Tây Ban Nha trước NHM.

 

Luis Enrique đã tham gia Twitch trực tiếp với người hâm mộ Tây Ban Nha vào tối qua như một phần trong kế hoạch giao lưu với những người ủng hộ trong thời gian diễn ra World Cup 2022. Cựu huấn luyện viên trưởng của Barcelona đã có tâm trạng tích cực trong cuộc trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ khi trả lời các câu hỏi về sự chuẩn bị của tuyển Tây Ban Nha tại Qatar.

Ở cuộc chia sẻ này, ông bày tỏ nếu La Roja thất bại, Argentina của Lionel Messi sẽ vô địch World Cup. Ngoài ra, người cũ sân Nou Camp đồng thời ca ngợi David Villa.

Luis Enrique chọn cầu thủ vĩ đại nhất TBN, không phải Xavi - Iniesta - Bóng Đá

 Enrique ca ngợi David Villa.

Cụ thể, theo Marca, Enrique trả lời:

"Ai là cầu thủ Tây Ban Nha hay nhất trong lịch sử? Chúng tôi đã có một số cầu thủ rất tốt, nhưng tôi sẽ chọn Villa, vì cậu ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử ĐTQG."

"Có nhiều người xuất sắc như Kubala, Raul, Butragueno, Iniesta, Quini, ... Tôi sẽ chọn ai từ năm 2010 trong đội này? Iniesta hay Xavi ai giỏi hơn? Puyol hay Pique? Vì Villa cùng quê với tôi ở Asturias nên tôi sẽ chọn Villa để chơi cùng Morata.”

Villa từng thành đồng đội ở ĐTQG với Enrique trong giai đoạn  2002 đến 2005. Cựu tiền đạo Barca là chân sút số 1 lịch sử tuyển Tây Ban Nha với 59 bàn thắng.

Cùng Tây Ban Nha, Villa đã giành EURO 2008 và World Cup 2010.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 09:28 19/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục