Lokonga dứt áo rời Arsenal vì một câu nói của Arteta

21:07 Thứ bảy 04/02/2023 | 1

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Bỉ đã chính thức chuyển sang khoác áo Crystal Palace theo dạng cho mượn đến hết mùa giải năm nay.

 

Albert Sambi Lokonga thừa nhận, anh đã không thực sự chắc chắn về quyết định rời khỏi Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Nhưng sau khi HLV Mikel Arteta nhắn nhủ rằng Lokonga trước tiên phải chứng minh những điểm mạnh của bản thân, tiền vệ này đã hạ quyết tâm chia tay Pháo thủ.

Onefootball dẫn lời sao trẻ người Bỉ:

“Mọi cầu thủ đều muốn được ra sân, nhưng chỉ có 11 người làm được điều đó. Tôi đã mâu thuẫn với chính mình về việc rời khỏi Arsenal, vì bạn có thể thấy rằng họ đang đứng đầu bảng."

Arsenal reject Monaco loan bid for Albert Sambi Lokonga - Bóng Đá

 Lokonga đã chia tay Pháo thủ. 

"Tôi muốn tham gia vào cuộc chiến, nhưng huấn luyện viên nói với tôi rằng trước tiên thì tôi phải chiến đấu với bản thân mình, đồng thời chứng tỏ những điểm mạnh của bản thân với ông ấy. Huấn luyện viên đã hứa sẽ tưởng thưởng cho tôi nếu tôi gây ấn tượng với ông ấy."

Mùa giải trước, từng có một tiền vệ trẻ phát triển mạnh mẽ trong quãng thời gian khoác áo Palace là Conor Gallagher, và chắc chắn là người hâm mộ Pháo thủ đang kỳ vọng Lokonga có thể tiếp bước sao trẻ của Chelsea. 

Huỳnh Phong | 20:37 04/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục