Liverpool có động thái giữa liên kết của Sadio Mane với Barca, Bayern

21:57 Thứ ba 10/05/2022

TinTheThao.com.vnHai ông lớn đang dành sự quan tâm cho "số 10" The Kop, trong bối cảnh hợp đồng của anh sắp hết hạn.

 

Sadio Mane sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Liverpool vào mùa hè này và các cuộc đàm phán về việc gia hạn cho đến nay vẫn chưa được thống nhất.

Chính vì vậy, những ngày gần đây, đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Bayern Munich đã bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo 30 tuổi. Trong khi tờ Mundo Deportivo xác nhận việc Barcelona đang theo đuổi nghiêm túc Mane và cá nhân cầu thủ Senegal cũng xem xét phương án chuyển đến La Liga thi đấu.

Đội hình dự kiến Liverpool - Bóng Đá

 Mane sắp bước vào năm cuối hợp đồng với The Kop.

Trước động thái đến từ hai Gã khổng lồ, NHM đang khá tò mò về phản ứng của Liverpool. Tuy nhiên theo Goal, đội chủ sân Anfield không tỏ ra lo lắng, ngược lại họ còn cảm thấy thoải mái và tin rằng cuộc đàm phán với người đại diện bên phía Mane - ông Bjorn Bezemer dự kiến diễn ra vào cuối mùa giải sẽ thuận buồm xuôi gió.

Bezemer có mối quan hệ tốt đẹp với Julian Ward - người sắp đảm nhận vai trò tân giám đốc thể thao The Kop. 

Theo Goal, Bezemer đã có mặt cùng Ward và các quan chức câu lạc bộ Liverpool trong cuộc chạm trán gần đây ở Villarreal, và có vẻ như những câu chuyện liên quan đến việc Mane rời đi là một thuyết âm mưu nhằm ép Liverpool đẩy nhanh các cuộc đàm phán gia hạn.

Về phần mình, Mane khẳng định anh ấy muốn tập trung vào mục tiêu hiện tại, đặc biệt khi Liverpool đang đứng trước cơ hội giành cú ăn 4 lịch sử.

Trường Sơn | 20:59 10/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục