Kyrie Irving và dàn sao bóng rổ không ủng hộ NBA trở lại

18:36 Thứ bảy 13/06/2020

Nguy cơ chấn thương cao là một trong những điều khiến Kyrie Irving và nhiều cầu thủ không ủng hộ NBA (Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ) tái khởi động.

Kyrie-Irving-01

Hôm 13/6, Kyrie Irving là người dẫn đầu cuộc họp trực tuyến với sự tham gia của hơn 80 cầu thủ NBA và WNBA (Giải bóng rổ nữ Nhà nghề Mỹ) nhằm thảo luận về việc giải đấu tái khởi động. Cây viết Shams Charania của The Athletic and Stadium tiết lộ Irving và nhiều cầu thủ không ủng hộ việc giải đấu trở lại. "Tôi không ủng hộ việc trở lại thi đấu tại Orlando", Shams Charania dẫn lời Irving.

Kyrie-Irving-02

Charania cho biết Donovan Mitchell lo ngại rủi ro chấn thương với thể thức thi đấu mới của NBA khi trở lại. "Chúng tôi đứng trước rủi ro chấn thương rất cao", Mitchell lo ngại. Ngoài ra, ngôi sao 23 tuổi cũng lo lắng về nguy cơ lây nhiễm virus ở Orlando.

Kyrie-Irving-03

Carmelo Anthony gần đây chia sẻ ý kiến về việc giải đấu tái khởi động với BLV Ernie Johnson của Turner Sports. "Nếu thực sự thi đấu, tôi vẫn hoang mang một chút, vì chúng tôi không có đầy đủ thông tin. Thật khó để cam kết thi đấu với 100% khả năng", Carmelo nói.

Kyrie-Irving-04

Charania cho biết Dwight Howard tin việc giải đấu trở lại sẽ gây "sự xao lãng" đối với phong trào đòi quyền bình đẳng trong xã hội đang diễn ra ở Mỹ. Anh tin đây là thời điểm rất quan trọng với phong trào đòi quyền bình đẳng.

Kyrie-Irving-05

Theo Charania, Kevin Durant nằm trong số những ngôi sao không ủng hộ việc giải đấu tái khởi động. Ngôi sao 31 tuổi từng cho biết không trở lại thi đấu cho dù NBA tái khởi động với lý do cần thêm thời gian phục hồi chấn thương.

Kyrie-Irving-06

LeBron James là một trong những cầu thủ vắng mặt ở cuộc họp trực tuyến do Irving dẫn đầu, nhưng siêu sao 35 tuổi có cái nhìn khác về vấn đề này. Cây viết Sam Amick của The Athletic tiết lộ: "Các nguồn tin cho biết LeBron, người có cơ hội lớn giành chức vô địch cùng Lakers trong số 22 đội góp mặt ở Orlando, tin việc thi đấu trở lại sẽ không tác động đến sức ảnh hưởng của anh ấy trong việc thúc đẩy thay đổi xã hội. Anh ấy muốn tiếp tục ghi dấu ấn ở trên sân, muốn chơi bóng rổ. Như mọi khi, anh ấy tin có thể làm cả 2 việc cùng một lúc".

Kinh Vân - Zing.vn | 18:03 13/06/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục