Kieran Tierney: “Arsenal thuộc về Champions League”

16:26 Chủ nhật 23/01/2022

TinTheThao.com.vnHậu vệ người Scotland đã chỉ rõ mục tiêu mà Pháo thủ thành London đang hướng đến ở mùa giải năm nay.

 

Buổi tập đầu tiên của Kieran Tierney tại Arsenal

Dù khởi đầu khá tệ hại, tuy nhiên Arsenal đã từng bước cho thấy sự tiến bộ ở Premier League mùa này. Hiện Pháo thủ thành London là ứng viên nặng ký cho 1 vị trí trong top 4. Đội chủ sân Emirates đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng, nhưng chỉ kém vị trí thứ 4 của Man Utd 3 điểm và đá ít hơn 2 trận. Vào đêm nay, họ sẽ có cuộc tiếp đón Burnley trên sân nhà.

Mới đây, hậu vệ Kieran Tierney chia sẻ: “Là một cầu thủ Arsenal, bạn biết các tiêu chuẩn của câu lạc bộ và bạn biết những kỳ vọng là gì.

Nhưng bạn cũng biết chúng tôi đã ở đâu trong những năm qua.

Kieran Tierney sends Champions League rallying cry to Arsenal team-mates - Bóng Đá

 Kieran Tierney chỉ rõ mục tiêu của Arsenal.

Vị trí thứ 4 là một vị trí tốt - đó là sự tiến bộ rõ rệt và đó là mục tiêu mà chúng tôi có thể xây dựng. Tất nhiên, Arsenal thuộc về Champions League và rõ ràng là trong vài năm qua, chúng tôi đã không làm được điều đó, vì vậy để làm được điều đó sẽ là một bước tiến lớn cho câu lạc bộ.

Đây là giai đoạn của mùa giải mà bạn muốn tập trung vào mục tiêu và biết mình cần làm gì để đạt được mục tiêu đó. Bạn cần phải chiến thắng các trận đấu.”

Tierney nhận định về Burnley: “Họ luôn biến nó thành một trận đấu khó khăn, khắc nghiệt. Họ chắc chắn, làm tốt những gì họ muốn, dâng cao, tạt vào vòng cấm.”

Endo | 15:28 23/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục