Khuất Văn Khang: toàn đội hướng tới cạnh tranh cơ hội dự Olympic Paris

20:29 Chủ nhật 07/04/2024

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn quyết tâm tiến sâu tại VCK U23 châu Á 2024 sắp tới.

Đội tuyển U23 Việt Nam đang hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam nhằm hướng tới VCK U23 châu Á 2024. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nằm ở bảng D với các đối thủ U23 Uzbekistan, Kuwait và Malaysia.

Chia sẻ với truyền thông, tiền vệ Khuất Văn Khang, người có nhiều kinh nghiệm thi đấu trong màu áo các đội tuyển Việt Nam cho biết: “Ngày mai đội sẽ xuất phát sang Qatar, nơi mà tôi có nhiều kỷ niệm khi từng được tham dự nhiều giải đấu. Asian Cup là một kỷ niệm buồn, nhưng cũng là động lực để bản thân tôi phải cố gắng để tiến bộ hơn. Những ngày qua, thầy Tuấn (HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn) luôn động viên tinh thần toàn đội, là người truyền năng lượng cho các cầu thủ, khích lệ toàn đội tập trung, khát khao thi đấu vì màu cờ sắc áo. Bản thân tôi đặt mục tiêu sẽ nỗ lực thi đấu thật tốt để cùng toàn đội tiến sâu nhất có thể, hướng tới cạnh tranh cơ hội dự Olympic Paris.”

Khuất Văn Khang: toàn đội hướng tới cạnh tranh cơ hội dự Olympic Paris - Bóng Đá

 Khuất Văn Khang là một trong số các cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Ảnh: VFF.

Theo kế hoạch, Sáng mai (8/4) đội tuyển U23 Việt Nam di chuyển sang Qatar tập huấn và hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức bước vào VCK U23 châu Á 2024. Về lực lượng, đội sẽ sang Qatar với 27 cầu thủ, trong đó HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không có sự phục vụ của Phan Tuấn Tài do hậu vệ này tái phát chấn thương đầu gối và không kịp hồi phục.

Trong thời gian tập huấn tại Qatar, đội sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Jordan vào ngày 10/4, sau đó sẽ chốt lại danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ vào 16/4  – một ngày trước trận ra quân gặp U23 Kuwait.

Nam Thành | 19:31 07/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục