"Juve chỉ nên đua top 4"

10:05 Thứ bảy 17/02/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Fabio Tavelli cho hay top 4 là mục tiêu khả dĩ nhất của Juve trong mùa giải này.

Việc lọt vào top 4 không còn là một mục tiêu đủ hấp dẫn đối với những người ủng hộ Juventus sau khi chứng kiến đội bóng của họ thách thức Inter Milan ở cuộc đua vô địch trong vài tuần.

Juve đã duy trì phong độ một cách ấn tượng trước khi sẩy chân liên tiếp. Giờ đây họ gần như sẽ phải quên đi chiếc cúp càng sớm càng tốt.

Về lý thuyết, Juve vẫn có thể đăng quang Serie A vào cuối mùa này, nhưng hiện tại họ đã ở rất xa ngôi đầu. Khi nhìn xuống dưới chân, Lão bà cũng phải coi chừng những người xếp sau là AC Milan với chỉ 1 điểm cách biệt.

 - Bóng Đá

Juve chỉ nên đua top 4.

Nhà báo Fabio Tavelli khẳng định bây giờ là lúc họ phải tập luyện chăm chỉ và đảm bảo vị trí trong top 4. Ông nói, như được trích dẫn bởi Tuttojuve :

Khi đứng thứ hai, bạn phải cố gắng nhìn lên trên chứ không phải nhìn xuống, nhưng bảng xếp hạng cho thấy Juventus đã bị  Milan bám sát và họ phải nhìn vào vị trí thứ 4 chứ không còn là chiếc cúp nữa. Cuộc đua chức vô địch? Nó chỉ có thể được mở lại nếu Inter thất bại liên tiếp. Nhưng thành thật mà nói thì điều đó dường như là không thể, vì vậy tôi nghĩ rằng nó đã kết thúc.”

Đăng Nguyễn | 09:07 17/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục