Jack Wikshere nêu điều tiếc nuối nhất ở Arsenal

13:58 Thứ bảy 27/02/2021

TinTheThao.com.vnJack Wilshere vừa có cuộc trò chuyện với Jamie Redknapp về sự nghiệp của mình.

Jack Wilshere từng được nhận xét là thần đồng hiếm có của Arsenal, tuy nhiên những chấn thương dai dẳng khiến cầu thủ này không thể phát triển được đúng như mong đợi. Cầu thủ này thường xuyên trở lại sân cỏ sớm khi chấn thương chưa lành hẳn, khiến tình hình ngày càng trở nên tệ hơn.

Trong cuộc trò chuyện với Jamie Redknapp mới đây, Wilshere thừa nhận bản thân cảm thấy hối hận vì không chịu lắng nghe cơ thể mình: "Tôi nhớ cuộc trò chuyện với các bác sĩ trong năm đầu tiên của tôi ở đội 1 Arsenal. Họ nói: 'Nhìn này, cậu đang thi đấu quá nhiều ...'. Tôi nói với họ: 'Tôi muốn được ra sân'.''

Jack Wilshere has agreed a short-term contract to join Bournemouth until the end of the season. (Source: Sky Sports) - Bóng Đá

 Wilshere từng rất được kì vọng ở Arsenal.

"Khi đó tôi đang sống trong giấc mơ. Tôi 19 tuổi, chơi cho Arsenal. Chúng tôi đã thi đấu ở Premier League, Champions League. Không ai nói với tôi rằng tôi cần nghỉ ngơi. Đó là một trong những điều hối tiếc lớn nhất của tôi - tôi ước mình lắng nghe các bác sĩ nhiều hơn một chút, hiểu thêm về cơ thể của mình.

"Bây giờ mọi người đều đeo GPS. Bạn được chăm sóc. Điều đó không xảy ra khi tôi còn trẻ. Trong những năm qua, tôi đã nghe nhiều người nói rằng tôi rất thích thử thách. Nhưng nếu tôi có thể quay trở lại và thay đổi một điều, đó sẽ là cách quản lý trận đấu, quản lý bản thân tốt hơn và lắng nghe ý kiến của các bác sĩ nhiều hơn. Thật dễ dàng để nói điều đó bây giờ."

Petr Cech và 5 pha cản phá đẳng cấp nhất trong màu áo Chelsea:

 
Thanh Vũ | 13:00 27/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục