Jaap Stam khuyên M.U chi đậm hơn nữa

16:33 Chủ nhật 10/09/2023

TinTheThao.com.vnTờ Daily Star trích dẫn phát biểu của Jaap Stam, trong đó, huyền thoại Quỷ đỏ tin rằng Man United cần phải bổ sung thêm lực lượng để tiến đến một đẳng cấp mới.

 

Quỷ đỏ kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 3 để giành được suất tham dự Champions League. Mùa hè này, Man United đã chi khoảng 170 triệu bảng để củng cố lực lượng nhằm chinh phục những mục tiêu cao hơn. Tuy nhiên, cho đến lúc này, thành tích của họ là không mấy ấn tượng.

 Jaap Stam 'Erik ten Hag needs more players and more quality to take Man Utd to the next level' - Bóng Đá

 Ten Hag còn nhiều việc phải làm ở M.U.

Jaap Stam lên tiếng: "Nhìn từ bên ngoài, tôi có thể nói rằng Ten Hag cần bổ sung thêm một vài cầu thủ có năng lực tốt hơn. Anh ấy đã có những cầu thủ giỏi, nhưng liệu những cầu thủ này có thể đưa Man United lên một tầm cao mới không? Đó là câu hỏi lớn.

Tôi hơi nghi ngờ, mặc dù hy vọng với tư cách là một tập thể, họ có thể làm tốt. Nhưng tôi nghĩ Ten Hag vẫn cần thêm chất lượng trong đội hình để tạo ra sự khác biệt lớn."

Trung vệ huyền thoại người Hà Lan cũng tin rằng tất cả phải dành sự kiên nhẫn cho tân binh 20 tuổi, Rasmus Hojlund: "Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi. Rasmus có một cái chân trái tuyệt vời, có thể chạy và rê bóng qua các cầu thủ. Nhưng cậu ấy cần thời gian để làm quen với các đồng đội, giải đấu và đối thủ."

Minh Tuấn | 15:35 10/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục