Hòa Brighton, Kepa nói thẳng về vấn đề của Chelsea

18:09 Thứ tư 19/01/2022

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Tây Ban Nha thừa nhận, phong độ của đội chủ sân Stamford Bridge tại Premier League là không tốt.

 

Lampard khen ngợi Kepa

Kepa Arrizabalaga khẳng định, giờ là lúc Chelsea cần phải nhìn lại bản thân và tìm ra giải pháp để cải thiện những màn trình diễn tại Premier League. Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, thủ thành người Tây Ban Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Onefootball):

“Tất nhiên, chúng tôi không hài lòng, chúng tôi đã đánh mất 2 điểm và chơi không tốt."

“Trong cả hai trận đấu, trên sân nhà và ở đây, chúng tôi đều ghi bàn trước và có một vị thế tốt để kiểm soát trận đấu. Nhưng, họ đã chơi một trận đấu rất giàu thể lực, tổ chức các tình huống một đấu một trên khắp mặt sân. Không dễ để kiểm soát trận đấu với Brighton."

Tuchel on Kepa pushing for a league start - Bóng Đá

 Kepa không hài lòng. 

"Đừng quan tâm đến những thứ bên ngoài, chúng tôi cần phải nhìn lại chính mình và cải thiện. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra một giải pháp."

“Chúng tôi vẫn đang ở một vị trí tốt trong tất cả các giải đấu - Champions League, chung kết Cúp Liên đoàn và Cúp các câu lạc bộ thế giới - nhưng ở Premier League, chúng tôi đã đánh mất điểm số trong một tháng qua."

"Chúng tôi cần phải quay lại với con đường chiến thắng, bởi vì những đội bóng khác đang tiến lên (phía sau chúng tôi)."

“Chúng tôi cần giành được điểm số vì chúng tôi muốn đứng đầu giải đấu. Cả đội phải nhìn lại bản thân, cải thiện và tiến lên. Chúng tôi có một trận đấu lớn khác vào hôm Chủ nhật, một trận derby London, và từ đó chúng tôi sẽ đi tiếp."

Huỳnh Phong | 17:39 19/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục