HLV trưởng ĐT Malaysia nói gì về đối thủ Thái Lan?

19:53 Thứ sáu 18/10/2019 | 6

HLV trưởng ĐT Malaysia Tan Cheng Hoe tự tin trước việc đón tiếp ĐT Thái Lan trên sân nhà.

Ở lượt trận thứ 3 tại bảng G của vòng loại World Cup 2022, ĐT Thái Lan bất ngờ đánh bại ĐT UAE ngay trên sân nhà với tỉ số 2-1. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Nishino tạm thời vươn lên vị trí nhất bảng với 7 điểm, dù bằng với ĐT Việt Nam. 

Ông Tan Cheng Hoe muốn phá dớp trước

 HLV Tan Cheng Hoe tự tự đánh bái ĐT Thái Lan

Ở lượt trận tới, ĐT Thái Lan sẽ có trận đấu với ĐT Malaysia. Chia sẻ với truyền thông, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia cho biết, ĐT Thái Lan đã thay đổi rất nhiều so với 10 tháng trước. Ở AFF Cup 2018, ĐT Malaysia đã hòa 0-0 và 2-2 trước đối thủ để giành vé vào chung kết, nhưng dưới sự dẫn dắt của Akira Nishino, Thái Lan đang thay đổi phong cách chơi và mạnh hơn trước rất nhiều.

“Thái Lan có huấn luyện viên mới, phong cách mới và một số cầu thủ mới. Họ chơi với sự tự tin và tấn công sắc bén để đánh bại UAE với tỉ số 2-1, nó rất khác khi chúng tôi thua UAE trên sân nhà với tỉ số 1-2.” – ông Tan Cheng Hoe cho biết. 

Tuy nhiên, HLV trưởng ĐT Malaysia lại cho rằng, mặc dù Thái Lan mạnh hơn so với trước nhưng ĐT Malaysia sẽ tận dụng tối đa lợi thế sân nhà.

"Tất nhiên, 3 điểm là điều chúng tôi muốn để hy vọng giành vé vào vòng loại cuối cùng. Tôi sẽ không gây áp lực cho các cầu thủ của mình, nhưng chúng tôi cần làm tốt công việc để giải mã Thái Lan.” - HLV Tan Cheng Hoe nói.

Hiện tại, ĐT Malaysia hiện đang đứng thứ 4 bảng G với 3 điểm/3 trận. Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Thái Lan sẽ được diễn ra vào ngày 14/11 tới đây.

Minh Anh | 18:30 18/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục