Hé lộ thời điểm Đặng Văn Lâm có thể trở lại ĐT Việt Nam

09:20 Thứ ba 21/09/2021 | 1

TinTheThao.com.vnĐặng Văn Lâm dính chấn thương nặng ở vai và phải chờ thời gian nghỉ ngơi, hồi phục khá dài.

Đặng Văn Lâm vừa qua đã dính một chấn thương nặng. Theo đó, trong buổi đấu tập nội bộ của CLB Cerezo Osaka ngày 13/09, “Lâm Tây” có pha va chạm mạnh và bị đau khớp vai trái. Sau quá trình chẩn đoán, dự kiến anh sẽ phải trải qua 4 tháng dưỡng thương mới có thể trở lại tập luyện, thi đấu.

 - Bóng Đá

Văn Lâm phải nghỉ dưỡng thương 4 tháng.

Theo thông tin từ Sport5, Văn Lâm sẽ thực hiện theo ý kiến từ bộ phận y tế Cerezo Osaka, một số chuyên gia y học thể thao ở châu Âu. Ngoài ra, anh cũng tham khảo tư vấn từ bác sĩ ĐT Việt Nam. Bộ phận y tế Cerezo Osaka dự kiến Văn Lâm sẽ phẫu thuật để chữa dứt điểm chấn thương.

Như vậy, Văn Lâm sẽ vắng mặt trong hành trình vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam trong các trận đấu diễn ra vào tháng 10 và tháng 11, cũng như AFF Cup 2020 dự kiến khởi tranh vào tháng 12. Nếu bình phục sớm, cựu thủ thành Muangthong United có thể trở lại hàng ngũ của Những chiến binh sao vàng vào đợt tập trung tháng 1 và tháng 2 năm 2022.

Việc Văn Lâm dính chấn thương nặng và phải mất thời gian dài nghỉ thi đấu khiến HLV Park Hang-seo phải có những phương án thay thế. Mới đây, ông thầy người Hàn cũng đã triệu tập bổ sung thủ thành Trần Nguyên Mạnh của Viettel. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có 4 thủ môn là Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng và Trần Nguyên Mạnh.

Đăng Huy | 08:22 21/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục