Gạt Ronaldo, Van Persie, Neville kể tên 2 bản hợp đồng đặc biệt nhất của M.U

13:13 Thứ bảy 29/01/2022

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Manchester United, Gary Neville, không kể tên Cristiano Ronaldo, cho biết Wayne Rooney và Ruud van Nistelrooy là hai cái tên giúp anh thành công tại Quỷ đỏ.

 

Những siêu phẩm của Van Nistelrooy

Neville đã nhiều lần chỉ trích Ronaldo kể từ khi anh trở lại Manchester United vào mùa hè năm ngoái từ Juventus, mới đây, cựu danh thủ này cho biết anh vốn không chắc đội trưởng Bồ Đào Nha là một trong những cầu thủ đảm bảo sự thành công ở Old Trafford.

Cựu hậu vệ này tin rằng Rooney và Van Nistelrooy là những cầu thủ mà anh biết sẽ có sự nghiệp thành công ở Man United. Phát biểu về những vụ chuyển nhượng đặc biệt, Neville nói: "Có hai cái tên chắc chắn. Một người là Wayne Rooney. Thương vụ đó thậm chí không có rủi ro, bạn biết cậu ấy sẽ chơi không thể tin được."

 - Bóng Đá

 Neville khi còn khoác áo M.U.

"Mặc dù chúng tôi phải đợi cậu ấy ra mắt vì cậu ấy bị chấn thương, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đó là một rủi ro. Lần đầu tiên tôi xem cậu ấy tập luyện, cậu ấy đang thực hiện một buổi tập sút và tôi đã thốt lên:  'Woah, bạn không thể đá một quả bóng như vậy."

"Tiếp nữa là Ruud. Tôi không biết cậu ấy từ trước, nhưng khi nhìn vào quá trình tập luyện, tôi nghĩ rằng cậu ấy thật không thể tin được."

Neville đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Man United, có 400 lần ra sân ở Premier League trong suốt 18 năm. Anh đã giành được 8 chức vô địch Premier League, 2 Champions League và 3 FA Cup.

Thanh Vũ | 12:15 29/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục