Ferrari chính thức khai trương showroom chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

00:31 Thứ bảy 16/11/2019

Ngày 16/10, tại TP.HCM, Cty Supreme Auto đã chính thức giới thiệu và đánh dấu sự có mặt của thương hiệu siêu xe đến từ Ý Ferrari tại thị trường xe Việt Nam.

1

 

Showroom Ferrari chính hãng đầu tiên khai trương vào ngày 16-10-2019, tọa lạc tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, với tổng diện tích 2.240 mét vuông.

Ferrari – biểu tượng của sự sang trọng, phong cách và tốc độ. Một huyền thoại được xây dựng dựa trên sự tinh tế, vẻ đẹp trong từng đường nét thiết kế và sự độc đáo mang đậm tính cá nhân hóa đã chính thức đặt showroom chính hãng đầu tiên của mình tại mảnh đất chữ S, mở ra một kỷ nguyên mới của thương hiệu xe thể thao Ý tại Việt Nam

2

 

Giây phút long trọng bao người mong ngóng

Tọa lạc ngay cạnh Phú Mỹ Hưng, một khu đô thị sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari đầu tiên tại Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa cùng những trải nghiệm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng của Ferrari.

3

 

Ông Richard Kim, Tổng Giám đốc công ty Supreme Auto bắt tay thân mật cùng Ông Dieter Knechtel, Giám đốc Điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông & Trung Đông

Được vận hành bởi công ty Supreme Auto, Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari được xây dựng với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Ferrari toàn cầu với tổng diện tích 2.240 mét vuông tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ mang đến cho các chủ sở hữu xe Ferrari đặc quyền tiếp cận với dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành cao cấp với các thiết bị kiểm tra, chẩn đoán hiện đại, phụ tùng thay thế chính hãng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ cao.

4

 

Ferrari F8 Tributo được đặc biệt mang về và giới thiệu cho giới truyền thông và các khách mời lần đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Richard Kim, Tổng Giám đốc công ty Supreme Auto bắt tay thân mật cùng Ông Dieter Knechtel, Giám đốc Điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông & Trung Đông

5

 

Còn có sự góp mặt của mẫu xe đua huyền thoại nhà Ferrari

Tham dự Lễ Khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari đầu tiên tại Việt Nam, có sự hiện diện của ông Dieter Knechtel, Giám đốc Điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông & Trung Đông chia sẻ: “Thật vinh hạnh lớn cho chúng tôi khi có mặt chính thức tại Việt Nam, một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Sự phát triển vượt bậc này nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với Ferrari. Với Trung tâm dịch vụ và Showroom xe đã qua sử dụng chính hãng mới này, chúng tôi tự tin rằng nơi đây sẽ không chỉ trở thành một điểm nhấn của khu vực mà còn đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Ferrari toàn cầu”.

6

 

Một góc của Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, mẫu xe Ferrari F8 Tributo được đặc biệt mang về và giới thiệu cho giới truyền thông và các khách mời lần đầu tiên tại Việt Nam. Ferrari F8 Tributo là mẫu xe thể thao có động cơ đặt giữa phía sau – đại diện tuyệt vời cho dòng hai chỗ ngồi berlinetta đặc trưng của thương hiệu Ngựa chồm. Đây là chiếc xe với những đặc trưng độc đáo và như cái tên của nó, là sự tôn vinh dành cho động cơ V8 mạnh nhất trong lịch sử Ferrari.

7

 

Ferrari F8 Tributo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ báo giới và khách hàng

Trải qua nhiều thập kỷ thành công vang dội, thương hiệu xe thể thao đến từ Ý, giấc mơ và nguồn cảm hứng của hàng triệu người trên khắp thế giới cuối cùng cũng đã đến Việt Nam ngày hôm nay.

Xem thêm hình ảnh showroom Ferrari chính hãng đầu tiên tại Việt Nam:

8

 

10

 

11

 

12

 

13

 

14

 

15

 

16

 

Hoàng An | 12:20 16/10/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục