"Đó là lý do tất cả cầu thủ thời của tôi rời Arsenal"

20:02 Thứ hai 13/09/2021 | 1

TinTheThao.com.vnNgôi sao từng khoác 2 màu áo Pháo thủ và Citizens cung cấp góc nhìn về những phi vụ giữa 2 CLB.

Gael Clichy là 1 trong số những ngôi sao từng chia tay Arsenal, chuyển sang đầu quân cho Manchester City. Qua talkSPORT, hậu vệ người Pháp cung cấp góc nhìn: "Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, bạn nhận thấy những sự kỳ vọng rất cao từ HLV, các cầu thủ, nhân viên CLB lẫn các fan hâm mộ.

Môi trường vô cùng đòi hỏi làm bạn không thể dừng lại. Bạn thường xuyên nghe HLV nói rằng sau năm vô địch quốc gia hay chiến thắng đấu trường cúp, sẽ là 1 năm khó khăn mới."

Gael Clichy has revealed to talkSPORT a host of former Arsenal players left for Manchester City because felt the club could no longer challenge - Bóng Đá

Clichy từng chia tay Emirates, cập bến Etihad 

"Các cầu thủ thường có tâm trạng cảm thấy đã làm được điều gì đó tuyệt vời và cần một chút thời gian để nhập cuộc vào mùa giải mới. Pep không cho phép điều này. Ông ấy tàn khốc và bạn có thể thấy nhiều lần Pep đã thay đổi đội hình. Nếu 1 cầu thủ không mang lại những gì ông ấy muốn, Pep sẵn sàng xếp cậu ta ngồi ngoài. Rõ ràng khi sở hữu 2 cầu thủ trị giá 50 triệu bảng ở mọi vị trí, bạn có thể làm thế dễ dàng hơn.

... Truyền thông, sự đầu tư, sân tập mới - tất cả nguồn lực này kể cho bạn biết phương hướng phát triển của Man City. Đó là lý do tất cả cầu thủ thời của tôi rời Arsenal, bởi lẽ họ cảm thấy Man City sẽ đi theo 1 hướng khác. Khi thi đấu, bạn khao khát chiến thắng, nên bạn sẽ đến nơi nào có thể giành các danh hiệu."

Hậu trường: Martin Odegaard và Aaron Ramsdale đầu quân cho Arsenal

 
Phụng Sồ | 19:04 13/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục