De Bruyne: "Bạn không bao giờ lấy được bóng trong chân anh ấy"

15:56 Chủ nhật 17/07/2022

TinTheThao.com.vnTrụ cột của Manchester City, Kevin De Bruyne dành lời khen về kỹ năng xử lý bóng của một cầu thủ đồng hương.

 

Được xem là một trong những cầu thủ sở hữu kỹ thuật, khả năng chuyền bóng và nhãn quan chiến thuật xuất sắc nhất làng túc cầu giáo đương đại, tuy nhiên, Kevin De Bruyne vẫn rất khiêm tốn khi được hỏi về việc ai là cầu thủ có khả năng xử lý bóng tốt nhất mà anh từng biết. 

Đáng chú ý, cầu thủ người Bỉ đã không đề cập đến bản thân mình, cũng như không nói đến 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong 20 năm trở lại đây, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo mà thay vào đó, anh dành lời khen cho một gương mặt đồng hương. 

De Bruyne:

Trụ cột Manchester City, Kevin De Bruyne dành nhiều lời khen cho tiền vệ người Bỉ, Mousa Dembele.  

Cụ thể, chia sẻ được trang The Mirror dẫn lời, Kevin De Bruyne bày tỏ: "Với tôi, nếu phải thi đấu 5-5, Mousa Dembele chính là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy rất mạnh mẽ khi có bóng và bạn không bao giờ lấy được bóng trong chân anh ấy.

Kỹ năng tấn công và phòng ngự của Dembele đều rất tuyệt. Anh ấy rất xuất sắc và đôi chân của anh ấy có thể mang đến những điều khiến bạn không thể tin được. 

Thực sự thì dù Dembele rất to con nhưng anh ấy lại có thể xoay trở vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Tôi đến giờ vẫn không biết tại sao anh ấy lại có thể làm được điều đó". 

Phi Yến - Theo saigonthethao.vn | 15:26 17/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục