Đá tảng mở cờ trong bụng khi được Arsenal liên hệ

06:48 Thứ năm 09/02/2023 | 3

TinTheThao.com.vnTrung vệ Edmond Tapsoba của Bayer Leverkusen nói rằng anh cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ các đội bóng lớn.

 

Edmond Tapsoba là một ngôi sao đang lên của Bayer Leverkusen. Cầu thủ 24 tuổi sở hữu một thể hình tuyệt vời, với chiều cao lên tới 1m94.

BAYER LEVERKUSEN ACE EDMOND TAPSOBA RESPONDS WHEN ASKED ABOUT ARSENAL LINKS - Bóng Đá

 Tapsoba là một hòn đá tảng ở Bundesliga.

Tapsoba cho rằng bản thân cần cải thiện "sự tập trung", nhưng thực tế là anh đang được các ông lớn theo dõi rất sát sao. 

"Điều đó làm tôi hạnh phúc, tất nhiên," trung vệ người Burkina Faso nói khi được hỏi về những tin đồn về Arsenal, Manchester United và Chelsea.

"Đó là thứ cho thấy tôi đang làm rất tốt và tôi chỉ cần tiếp tục cố gắng. Nhưng Leverkusen là một CLB lớn. Trái tim và khối óc của tôi hoàn toàn ở đây. Và sau đó chúng ta hãy chờ xem bước tiếp theo. Ngay lúc này, đội bóng yêu thích của tôi là Leverkusen."

Ký giả Fabrizio Romano chia sẻ vào năm 2021 rằng Arsenal coi Tapsoba là sự bổ sung 'hoàn hảo' cho hàng thủ của họ. Tuy nhiên, khi mà Leverkusen đưa ra mức giá 60 triệu bảng, Pháo thủ đã rút lui. 

Giám đốc Leverkusen, Simon Rolfes thừa nhận: "Tôi có thể tưởng tượng rằng có rất nhiều sự quan tâm đến từ Anh. Chúng tôi muốn giữ cậu ấy vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời."

Ngọa Long | 05:50 09/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục