CHÍNH THỨC: Tottenham công bố huyền thoại trở lại

19:02 Thứ sáu 12/08/2022

TinTheThao.com.vnTottenham Hotspur vừa xác nhận có sự bổ sung quan trọng cho quá trình phát triển tương lai.

 

Tottenham Hotspur đã xác nhận việc bổ nhiệm huyền thoại câu lạc bộ Jermain Defoe làm huấn luyện viên học viện và đại sứ của đội bóng. "Chào mừng bạn về nhà, JD!" - Spurs cho biết trong một thông báo chính thức trên trang chủ.

Cựu tiền đạo xứ sương mù trở lại Tottenham, nơi anh đã trải qua hai giai đoạn thi đấu và ghi 143 bàn thắng sau 363 lần ra sân. Đây là lần thứ 2 Defoe thử sức ở vai trò huấn luyện. Trước đó, anh từng có cơ hội vừa làm cầu thủ vừa nắm quyền dẫn dắt tại Rangers vào năm 2021. 

Trở lại Tottenham, cựu chân sút Sunderland sẽ làm việc ở các nhóm tuổi từ U17 đến U21. Ngoài nhiệm vụ huấn luyện, huyền thoại Spurs đồng thời thực hiện công việc trong cộng đồng bao gồm tương tác với NHM toàn cầu hay hỗ trợ các đối tác của câu lạc bộ.

Tottenham confirm Jermain Defoe has joined academy coaching staff - Bóng Đá

 Defoe trở lại Tottenham để giữ vai trò huấn luyện.

Đây là động thái mới nhất của Gà trống trong quá trình cải tổ hệ thống trẻ một cách liên tục. Động thái thúc đẩy hệ thống trẻ trước đó của đội bóng là cho Simon Davies đảm nhận vai trò trưởng bộ phận ở học viện tại Hotspur Way.

Defoe rất hiểu môi trường tại Tottenham và từng xây dựng những mối quan hệ quan trọng trong thời gian còn làm cầu thủ ở đây. Do đó, sự trở lại của anh là điều cần thiết để ổn định bộ sậu cấp huấn luyện đội bóng.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 18:04 12/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục