Chỉ đá chính 2 lần ở Premier League, "ma tốc độ" bắn tín hiệu đến Lampard

11:55 Thứ bảy 16/01/2021

TinTheThao.com.vnDù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chàng trai 20 tuổi vẫn cảm thấy rất lạc quan.

Tương lai của Callum Hudson-Odoi đang bị đặt dấu hỏi lớn. Tiền đạo 20 tuổi mới chỉ có 2 lần được điền tên vào đội hình xuất phát ở Premier League trong mùa giải này. Tổng cộng, anh đã có 839 phút xuất hiện trong màu áo Chelsea tính trên mọi đấu trường, ghi được 5 bàn thắng và đóng góp 2 pha kiến tạo. Trung bình, sau 119 phút, Callum Hudson-Odoi lại góp dấu giày vào 1 bàn thắng cho The Blues.

Mặc dù sở hữu hiệu suất ấn tượng như vậy, tương lai của chàng trai 20 tuổi tại Stamford Bridge vẫn chưa được đảm bảo. Nhiều nguồn tin cho rằng Chelsea sẽ để anh ra đi nhằm cân đối quỹ lương. Ngoài ra, tiền sử chấn thương của anh cũng là 1 trong những yếu tố khiến ban lãnh đạo The Blues cảm thấy không yên tâm.

Hudson-Odoi's message to Lampard - Bóng Đá

 Callum Hudson-Odoi không được ra sân thường xuyên.

Mặc dù vậy, Callum Hudson-Odoi vẫn cảm thấy rất lạc quan. Trả lời phỏng vấn với Sky Sports, anh chia sẻ:

"Tôi đang cố gắng mỗi ngày và cống hiến 110% cả trong quá trình tập luyện lẫn thi đấu. Bất kể khi nào cơ hội đến, tôi sẽ cố gắng và tiếp tục làm hết sức mình, cống hiến cho CLB. Hy vọng rằng cơ hội ra sân sẽ đến thường xuyên hơn.

Tôi luôn mỉm cười, đó mới là điều quan trọng. Dù bất kỳ điều gì xảy ra, tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực. Tôi rất vui mỗi khi cố gắng hết sức, được ra sân và cả thiện sau mỗi trận đấu. Tôi thực sự hài lòng với điều đó."

Những bàn thắng của Chelsea trên sân tập:

 
Faro | 11:25 16/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục