"Chelsea lụn bại, Frank Lampard vẫn không hoảng loạn"

07:01 Chủ nhật 24/01/2021

TinTheThao.com.vnTương lai của Frank Lampard tại Chelsea đang trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết.

Chelsea đang trải qua khủng hoảng với những kết quả đáng thất vọng thời gian gần đây. Được đầu tư hơn 200 triệu bảng từ đầu mùa, nhưng tới thời điểm này, Chelsea không cho thấy họ đã sẵn sàng cạnh tranh cho chức vô địch Premier League.

Việc Chelsea lụn bại khiến chiếc ghế nóng của HLV Frank Lampard trở nên lung lay dữ dội. Nhiều nguồn tin tiết lộ, HLV Lampard sẽ chỉ còn 3 trận để giữ ghế nóng tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, HLV kỳ cựu Guus Hiddink vẫn lên tiếng bảo vệ Lampard.

Guus Hiddink backs

 Lampard không hề hoảng loạn.

Cụ thể, Guus Hiddink chia sẻ trên tờ Mirror rằng: "Frank là một người rất thẳng thắn và trung trực. Cậu ấy là một cầu thủ lớn của Chelsea, nhưng cậu ấy hiểu rằng, những gì bạn đã làm với tư cách là một cầu thủ chỉ có giá trị rất ít khi bạn trở thành huấn luyện viên.

Khi bạn nhận một số thất bại, thì tự nhiên bạn trở nên lo lắng. Nhưng tôi không thấy Frank hoảng sợ trong tình huống này. Cậu ấy là một người rất ổn định và tin tưởng hoàn toàn vào bản thân.

Mỗi huấn luyện viên đều muốn có thời gian để đưa ra ý tưởng của họ - và điều đó càng quan trọng hơn khi bạn còn trẻ. Frank đã chứng tỏ được bản thân.

Cậu ấy đã làm rất tốt khi dẫn dắt Derby County, và trong mùa giải đầu tiên ở Chelsea. Cấy đang trải qua một thời điểm khó khăn, nhưng đây là lúc mọi thứ cần phải duy trì sự ổn định."

Petr Cech và 5 pha cản phá đẳng cấp nhất trong màu áo Chelsea:

 
Tiểu Lam | 06:03 24/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục