Cha của Erling Haaland nói thẳng 1 sự thật về Man Utd và Dortmund

16:58 Thứ ba 19/01/2021 | 1

TinTheThao.com.vnÔng Alf-Inge Haaland đã có những lời nhận định về Manchester United trong tương quan so sánh với Borussia Dortmund.

 

HLV Solskjaer nói về Pogba và Matic 

Erling Haaland từ lâu đã lọt vào tầm ngắm chuyển nhượng của Manchester United. Trong bối cảnh Quỷ Đỏ đang tìm kiếm một số 9 thực thụ, họ xem tiền đạo người Na Uy như mục tiêu ưu tiên săn đón. Tuy nhiên, Haaland đã lựa chọn Borussia Dortmund làm điểm đến.

Chưa nguôi ngoai khát vọng có được chữ ký của sát thủ sinh năm 2000, Man Utd vẫn âm thầm theo đuổi và chờ cái gật đầu từ anh. Và mới đây, NHM nửa đỏ thành Manchester lại có thêm lý do để mong chờ khi cha của Haaland - ông Alf-Inge Haaland đã dành những lời có cánh cho đội nhà.

Cha của Erling Haaland nói thẳng 1 sự thật về Man Utd - Bóng Đá

Cha của Haaland có những nhận định về Man Utd.

Cụ thể, trên kênh Sport1 của Đức, ông Alf-Inge đã trả lời rất thẳng thắn khi được hỏi về Man Utd: "Họ đã có nhiều thành quả đáng trân trọng trong thời gian qua. Hiện tại Man Utd đang dẫn đầu BXH Ngoại hạng Anh và hướng đến một cái kết hoàn mỹ vào cuối mùa giải. Thật sự bạn hỏi tôi so sánh giữa Man Utd và Dortmund là khó. Bởi lẽ hiện tại Erling đang thi đấu cho Dortmund.

Nhưng nhìn chung, về mặt truyền thống, Man Utd và Dortmund rất giống nhau. Họ đều là những CLB có thành tích cao ở các giải quốc nội và luôn cho thấy quyết tâm giành ngôi vương ở từng mùa giải."

Đăng Huy | 16:00 19/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục