Cầu thủ đội một xóa toàn bộ thông tin về Chelsea

10:47 Thứ ba 24/05/2022 | 2

TinTheThao.com.vnTương lai của Christian Pulisic với Chelsea bị nghi vấn khi ngôi sao người Mỹ xóa tất cả các thông tin liên quan đến The Blues khỏi mạng xã hội.

 

Theo Fabrizio Romano, tiền đạo của Chelsea có thể sẽ rời đi. Romano đã cho biết rằng ưu tiên của anh là tiếp tục với The Blues nhưng hành động trên mạng xã hội của anh đang càng cho thấy anh có thể bị bán. Việc xóa hồ sơ trên mạng xã hội không phải lúc nào cũng có ý nghĩa gì đó. Nhưng nó sẽ trở nên đáng ngờ khi việc này xảy ra giữa những tin đồn chuyển nhượng. 

 Pulisic gia nhập Chelsea vào năm 2019 sau khi chia tay Dortmund với nhiều kỳ vọng. Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử câu lạc bộ lập hat-trick và được coi là một trong những cầu thủ trẻ sáng giá nhất giải.

Chấm điểm Chelsea - Bóng Đá

 Pulisic xóa thông tin liên quan đến Chelsea trên mạng xã hội.

  

Tuy nhiên, anh đã không tiến triển như mong đợi, thậm chí không đảm bảo được một suất đá chính khi phải cạnh tranh với Mason Mount, Kai Havertz, Timo Werner và những người khác.

Chelsea đã hy vọng có thể cạnh tranh chức vô địch Premier League năm nay nhưng họ nhanh chóng bị bỏ xa bởi Manchester City và Liverpool. Câu lạc bộ thành London có thể tìm cách củng cố đội hình trên thị trường chuyển nhượng hè, đồng thời loại bỏ những cái tên không giúp ích được nhiều.

Việc bán Pulisic sẽ khá khắc nghiệt, nhưng anh vẫn còn trẻ và đủ năng lực để giúp họ thu được một khoản phí chuyển nhượng hợp lý.

Thanh Vũ | 09:49 24/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục