Bryan Robson nhắn Ten Hag yếu tố M.U còn thiếu mà ít ai nhắc đến

12:56 Chủ nhật 12/06/2022

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Manchester United, Bryan Robson thừa nhận rằng ông muốn thấy Erik ten Hag bổ sung một yếu tố cho Quỷ đỏ hè này.

 

United đang tích cực tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè này sau một mùa giải hoàn toàn thất bại. Ten Hag rất quan tâm đến việc củng cố một số khu vực trong đội hình, bao gồm tiền vệ trung tâm và hàng công.

Và đối với cựu tiền vệ Robson, việc bổ sung một cầu thủ có thế mạnh về thể chất trong đội hình sẽ giúp ích cho Ten Hag. Robson nói: "Đó sẽ là một mùa hè thú vị. Đó là điều chắc chắn. Chúng tôi có một vài cầu thủ hết hợp đồng và rời câu lạc bộ vào mùa hè này, vì vậy họ sẽ phải được thay thế sớm."

  
Ten Hag mơ về cú đúp chuyển nhượng sau cuộc gọi đến Tây Ban Nha - Bóng Đá

 Ten Hag vẫn chưa có tân binh đầu tiên ở M.U.

"Sau đó, Erik sẽ muốn bắt đầu xây dựng đội hình của riêng mình. Tôi muốn xem cách anh ấy sắp xếp đội bóng, những người anh ấy đưa về và cách chúng tôi vận hành trong mùa giải tới. Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ có thể bổ sung một vài cầu thủ có thể lực hơn vào mùa hè này để tăng cường đội hình."

Robson nói thêm khi được hỏi liệu việc Ten Hag bắt đầu làm việc ở M.U sớm là đúng đắn hay không: "Có, và tôi nghĩ các cầu thủ cũng sẽ hài lòng về điều đó. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ nói chuyện với họ càng sớm càng tốt. Các cầu thủ cũng sẽ muốn hiểu anh ấy là người như thế nào và kế hoạch của anh ấy là gì."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 11:58 12/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục