Bất ngờ trước nội thất đẳng cấp vượt trội trên Mazda CX-5 2017

10:56 Thứ năm 03/05/2018

Tuy không cùng phân khúc thị trường nhưng Mazda CX5 và Lexus NX300 vẫn được trang báo uy tín Motor Trend mang ra so sánh. Kết quả, bạn sẽ rất bất ngờ khi nhận thấy nội thất trên mẫu Mazda CX-5 2017 có thể đánh bại xế sang NX300.

2

  (Ảnh: Internet)

Khi đem so sánh về mức giá, dĩ nhiên sẽ có sự chênh lệch lớn. CX-5 áp đảo Lexus NX 300 về giá niêm yết vì thấp hơn 6.653 USD. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề chính mà chính là giá CX-5 rẻ hơn nhưng thiết kế ngoại thất lẫn nội thất cao cấp, tinh tế, sang trọng không thua kém gì vẻ ngoài của một mẫu xe sang đến từ Lexus.

3

 Khoang lái Mazda CX-5 2017

Đầu tiên, hãy quan sát kĩ khoang lái, ấn tượng đầu tiên chính là bảng táp-lô và tapi cửa bọc da với những đường chỉ viền đẹp mắt trên vô lăng, hai bên cửa, táp-lô, cần gạt số. CX-5 có khả năng làm giảm tiếng ồn, độ rung động cơ nhằm mang đến sự yên tĩnh tương tự các mẫu xe của Lexus.

4

 Khoang lái Lexus NX300

Không thua kém về mặt công nghệ là thế, nhưng lại còn dễ sở hữu hơn, không gian nội thất rộng hơn, cũng như có một giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn.

5

  (Ảnh: Internet)

Thậm chí, các chuyên gia của Motor Trend còn úp mở rằng nội thất Mazda CX-5 còn có “cơ” ngang ngửa chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đắt đỏ. Thậm chí một số tính năng vắng mặt trên mẫu xe nhà Merc lại xuất hiện trên mẫu SUV Nhật này.

6

  (Ảnh: Internet)

Với thiết kế ấn tượng, tính năng tiên tiến và sức mạnh vượt trội, Mazda CX-5 là chiếc xe sở hữu đầy đủ những trang bị thiết yếu mà khách hàng mong muốn ở một chiếc xe gia đình như ga tự động thích ứng, hàng ghế sau có cơ chế sưởi ẩm và màn hình hiển thị head-up. Ngay cả khi đồng hồ công-tơ-mét hiển thị quãng đường đi của CX-5 hơn 30.000 km, chiếc xe vẫn đáp ứng độ bền bỉ và ít rung lắc hơn ứng viên từ Mercedes-Benz khi chạy qua những đoạn đường có ổ gà và bong nứt.

7

  (Ảnh: Internet)

8

  (Ảnh: Internet)

9

 (Ảnh: Internet)

Theo Motor Trend

Hoàng An | 09:50 03/05/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục