Bastian Schweinsteiger chỉ ra khác biệt giúp Liverpool vượt xa M.U

18:56 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên The Overlap, cựu cầu thủ Manchester United khẳng định Liverpool khôn ngoan hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, dù Manchester United đã chi hàng trăm triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng nhưng đội chủ sân Old Trafford vẫn tỏ ra lép vế so với đại kình địch Liverpool về mặt danh hiệu cũng như lối chơi.

Bastian Schweinsteiger chỉ ra khác biệt giúp Liverpool vượt xa M.U - Bóng Đá

Jurgen Klopp đã giúp Liverpool vượt mặt Manchester United.

Chia sẻ về vấn đề này trên sóng The Overlap, cựu cầu thủ M.U, Bastian Schweinsteiger cho rằng vấn đề nằm ở chỗ Liverpool luôn tỏ ra khôn ngoan hơn "Quỷ đỏ" trên thị trường chuyển nhượng.

Ông nói: “Đôi khi bạn chi tiêu một cách hoàn toàn sai lầm. Bạn cũng phải thích nghi với việc bóng đá đang thay đổi hoặc không. Và ví dụ đơn giản nhất mà thực ra Manchester United đáng lẽ phải học được từ đó, chỉ là tôi không biết, nhưng Liverpool đang cách họ bao nhiêu dặm?”.

Bastian Schweinsteiger chỉ ra khác biệt giúp Liverpool vượt xa M.U - Bóng Đá

Jurgen Klopp chi tiêu khôn ngoan trên thị trường chuyển nhượng.

"Chính xác. Chỉ cần nhìn qua đó. Jurgen Klopp đã làm gì? Ông ấy có ký những bản hợp đồng đắt giá không? Không, hãy nhìn xem cách ông ấy đã có được Andrew Robertson từ đâu, giống như những cầu thủ khác, ông ấy đã làm điều tương tự như khi ở Borussia Dortmund".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:58 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục