Báo Hàn hé lộ bến đỗ mới của HLV Park Hang-seo

14:30 Thứ tư 29/11/2023

TinTheThao.com.vnTrang Osen (Hàn Quốc) đưa ra nhận định về tương lai của cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

Gần đây, tương lai HLV Park Hang-seo được dư luận châu Á quan tâm khi vị thuyền trưởng 66 tuổi được cho rằng có ý định tái xuất trên băng ghế chỉ đạo. Xung quanh những lời đồn thổi về bến đỗ mới của cựu HLV ĐT Việt Nam, tờ báo Osen (Hàn Quốc) đã có bài viết về chiến lược gia xứ kim chi:

"HLV Park Hang-seo đã giúp bóng đá Việt Nam trải qua thời kỳ hoàng kim và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong làng bóng đá Đông Nam Á. Thậm chí, HLV Park Hang-seo gây ấn tượng tới mức mỗi khi ghế HLV trống ở khu vực này, ông luôn được nhắc tới như ứng cử viên để thay thế.

Osen nói về tương lai HLV Park Hang-seo - Bóng Đá

 Thầy Park chưa trở lại với việc cầm quân sau khi chia tay ĐT Việt Nam.

ĐT Thái Lan, đội bóng đã nhiều lần đối đầu với HLV Park Hang-seo, từng cân nhắc bổ nhiệm chuyên gia người Hàn Quốc để thay thế HLV Mano Polking. Dù vậy, cuối cùng Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã lựa chọn ông Masatada Ishii.

Không những vậy, Singapore cũng đang đưa HLV Park Hang-seo vào tầm ngắm nếu họ sa thải ông Takayuki Nishigaya". - Dân Việt dẫn lời tờ báo Hàn Quốc.

Cuối bài, tờ Osen dự đoán về nơi HLV Park Hang-seo có thể làm việc: "Nhiều đội bóng ở Đông Nam Á khủng hoảng vì thành tích không tốt ở vòng loại World Cup 2026.

Sau khi ông Mano Polking bị sa thải, một số đội tuyển khác cũng đang tính tới việc chia tay HLV. Nếu tình trạng này tiếp diễn, khả năng cao HLV Park Hang-seo sẽ trở lại cầm quân ở một đội bóng Đông Nam Á".

Hiện tại, khi Thái Lan đã tìm được HLV mới, nhiều khả năng nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ cân nhắc việc trở thành tân thuyền trưởng ĐT Singapore nếu nhận được lời mời trong thời gian tới.

Dương Quang | 13:32 29/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục