Bảng tổng sắp huy chương SEA Games - các bài viết về Bảng tổng sắp huy chương SEA Games, tin tức Bảng tổng sắp huy chương SEA Games
Chia sẻ chủ đề
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 28 – Cập nhật thường xuyên

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 28 – Cập nhật thường xuyên
  9 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Cập nhật bảng tổng sắp huy chương SEA Games 28.
 • Lợi thế cho đoàn Hà Nội

  Lợi thế cho đoàn Hà Nội
  9 năm trước
  Tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ 7-2014, một trong những nét mới là việc Ban tổ chức sẽ cộng thêm HCV vào bảng tổng sắp huy chương đối với các tỉnh, thành phố, ngành có VĐV đoạt huy chương ở ASIAD 2014 và SEA Games 2013.
 • Nhìn lại SEA Games 27: Buồn nhiều hơn vui

  Nhìn lại SEA Games 27: Buồn nhiều hơn vui
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sau hơn 10 ngày tranh tài chính thức, TTVN đã khép lại cuộc chơi tại đấu trường khu vực. Nếu nhìn vào số lượng huy chương trên bảng tổng sắp, dễ thấy là VN đã có một kì SEA Games khá thành công khi đoạt 73 HCV (vượt chỉ tiêu 3 HCV). Tuy nhiên, nếu căn cứ vào diễn biến thực tế của một số môn có trong chương trình thi đấu của Olympic hay Á vận hội, thì những thành tích đó vẫn còn rất đáng lo.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Tổng kết

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Tổng kết
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Với 73 HCV, 86 HCB và 86 HCĐ, đoàn thể thao VN đã cán đích ở vị trí thứ 3 tại SEA Games 27. Đây là thành tích vượt chỉ tiêu đề ra trước ngày lên đường.
 • Bảng tống sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 16

  Bảng tống sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 16
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Đoàn thể thao Việt Nam đã cán qua mốc chỉ tiêu trong ngày thi đấu cuối cùng ở SEA Games 27, đạt 73 HCV nhờ những chiến thắng liên tiếp của các võ sĩ chiều 21/12.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 15

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 15
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngày 20.12 có thể xem là ngày đoàn thể thao Việt Nam gặp nhiều khó khăn nhất tại SEA Games 27 khi chỉ có được 2 tấm HCV. Tính đến 22h00 tối 20.12, Việt Nam đã giành được 66 HCV, 73 HCB và 74 HCĐ, xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp sau Thái Lan và Myanmar.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 14

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 14
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sau buổi sáng chỉ có 2 tấm HCV, chiều nay các VĐV của VN liên tiếp giành chiến thắng ở chung kết nhiều nội dung khác nhau, đặc biệt là điền kinh. Trong đó, có những chiến thắng nhiều cảm xúc của Văn Ngọc Tú, Nguyễn Văn Lai hay Dương Văn Thái.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 13

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 13
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ấn tượng trong ngày thi đấu hôm nay chính là việc "nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương tiếp tục chiến thắng thuyết phục ở nội dung 200m nữ, trong khi các võ sĩ taekwondo, kempo và judo cũng không ngừng lập công khi giành 5/6 HCV mà đoàn TTVN có được.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 12

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 12
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngày thi đấu thứ 12 ngoài việc đánh dấu sự trở lại của Vũ Thị Hương còn ghi nhận sự tỏa sáng của một số gương mặt trẻ như Bùi Thị Quỳnh, Nguyễn Văn Lai, Đỗ Thị Thảo... với tổng cộng 5 HCV.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 11

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 11
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Dù đã có lúc để chủ nhà Myanmar vượt lên, nhưng 7 chiếc HCV giành được trong ngày hôm nay đã giúp đoàn VN xây chắc ngôi nhì trên bảng tổng sắp.
 • Tư duy 'ao làng'

  Tư duy 'ao làng'
  1 thập kỉ trước
  Chuyện bị trọng tài xử ép tại đấu trường SEA Games có vẻ đã trở nên quá đỗi bình thường và điều đó phần nào được chứng minh bằng một kết quả rất phi thể thao: nước nào đăng cai thì nước đó thường đứng đầu bảng tổng sắp huy chương.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 10

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 10
  1 thập kỉ trước
  (Tinthethao.com.vn) - 7 chiếc HCV giành được trong ngày hôm nay dã giúp đoàn TTVN quay lại top 3 trên bảng tổng sắp huy chương.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 10

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 10
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trong ngày thi đấu thứ 10, dù giành đến 7 HCV, nhưng đoàn VN vẫn phải chấp nhận tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp.
 • Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam

  Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam
  1 thập kỉ trước
  SEA Games 27 đang diễn ra với những màn giao tranh nghẹt thở. Tính đến ngày khai mạc (11/12), đoàn thể thao Việt Nam gồm 750 thành viên, trong đó có 519 vận động viên, tạm xếp hạng nhì bảng tổng sắp huy chương của đại hội với mười huy chương vàng, năm huy chương bạc, bảy huy chương đồng. Thành tích này có sự đóng góp đáng kể của các nữ tuyển thủ.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 9

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 9
  1 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Kết thúc ngày thi đấu 13/12, đoàn đoàn VN vẫn bảo toàn được vị trí thứ 2 với 22 HCV, 13 HCB và 19 HCĐ. Dẫn đầu là nước chủ nhà Myanmar với 26 HCV, 25 HCB và 21 HCB.
1 2 3 4 5 6