Arteta muốn Partey sắm vai "người đại diện"

13:29 Thứ năm 01/12/2022 | 1

TinTheThao.com.vnArsenal muốn Thomas Partey giúp họ thuyết phục đồng đội tại tuyển Ghana, Mohammed Kudus gia nhập Pháo thủ thời gian tới.

 

Cho đến nay, tiền vệ Mohammed Kudus đã ghi 2 bàn tại World Cup và đó là cú đúp đến trong trận thắng 3-2 trước Hàn Quốc ở lượt trận thứ hai. Cũng nhờ thành tích này, anh đã được bình chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận".

Arteta muốn Partey sắm vai

 Partey đang nỗ lực thuyết phục Kudus đầu quân cho Arsenal. 

Sau trận đấu, Kudus nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn. Cựu tuyển thủ Ghana, Kevin-Prince Boateng nói với Sport1 rằng Kudus hiện đang là cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup.

"Kudus hiện là cầu thủ hay nhất tại World Cup. Thật không thể tin được những gì cậu ấy có thể làm với trái bóng. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi cậu ấy chuyển đến một câu lạc bộ đẳng cấp thế giới, sau kinh nghiệm chơi bóng ở Ajax," Boateng cho biết.

Chiến thắng ấy mở ra cơ hội đi tiếp khá lớn cho Ghana, đồng thời giúp tên tuổi của Kudus được nhiều ông lớn để mắt đến. Theo Ghana SoccerNet, Arsenal nghĩ rằng họ có thể đánh bại các đối thủ để sở hữu chữ ký của tiền vệ đang trong biên chế Ajax. 

Mặt khác, Partey được xem cũng đang cố gắng để thuyết phục người đồng đội đến với sân Emirates trong tương lai. Báo cáo cho biết, Arsenal đã sử dụng cách tiếp cận tương tự trước đây, khi Bukayo Saka sắm vai "người đại diện" để người đồng đội tuyển Anh, Aaron Ramsdale quyết định đầu quân cho Arsenal.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 12:31 01/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục