Arsenal đặt giá 17 triệu bảng, sao đòi ra đi, CLB đồng ý bán trong 1 năm rưỡi tới

10:07 Thứ sáu 24/09/2021

TinTheThao.com.vnNgòi nổ 22 tuổi không ngần ngại công khai ý muốn ra đi với CLB chủ quản, sau khi Pháo thủ gửi đề nghị.

Manor Solomon là 1 trong những mục tiêu được tin rằng lọt vào tầm ngắm của Arsenal ở phiên chợ hè năm nay. Ngòi nổ Israel tạo ấn tượng mạnh trong màu áo Shakhtar Donetsk với 2 bàn thắng tung lưới gã khổng lồ Real Madrid ở cả 2 cuộc đối đầu trong khuôn khổ Champions League 2020/21.

Các báo cáo từ Ukraine cho hay Pháo thủ đã gửi đề nghị 17 triệu bảng nhằm chiêu mộ ngôi sao 22 tuổi, nhưng phi vụ không thành công do phía Shakhtar từ chối.

Manor Solomon insists he has no plans to extend his contract at Shakhtar Donetsk after Arsenal lodged a £17 million bid - Bóng Đá

Salomon công khai mong muốn ra đi với Shakhtar.

Hợp đồng hiện tại giữa Solomon với Shakhtar còn thời hạn đến năm 2023 nhưng phát biểu qua Sport5 được HITC dẫn lại, ngôi sao lọt vào mắt xanh của Arsenal không ngần ngại công khai ý muốn ra đi.

  

"Tôi đã giải thích với Shakhtar mục tiêu chính của mình." Salomon nói. "Tôi thật sự thích CLB lẫn thành phố nhưng tôi đã giải thích giấc mơ của tôi là đến các giải đấu lớn nhất và họ thấu hiểu điều đó."

"Tôi phải tiếp tục dẫn dắt hàng công và trong 1 năm rưỡi tới, Shakhtar sẽ đồng ý bán tôi. Nếu tiền bạc là ưu tiên, tôi đã ký hợp đồng mới với Shakhtar. Tuy nhiên ưu tiên hàng đầu của tôi là bóng đá, trên hết là phải tiến xa nhất có thể và rồi mới đến chuyện tiền bạc... Bất kể nhận được nhiều tiền ra sao, tôi sẽ không đến những nơi như Trung Quốc hay Dubai bởi lẽ tôi muốn đạt đến đẳng cấp cao nhất."

Hậu trường Arsenal chụp ảnh thi đấu (2021-22):

 
Phụng Sồ | 09:09 24/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục