Amad Diallo gửi lời cảm ơn đến 'thủ lĩnh' M.U

19:37 Thứ bảy 10/02/2024

TinTheThao.com.vnAmad Diallo bày tỏ lòng biết ơn với sự hỗ trợ mà anh nhận được từ "thủ lĩnh" Lisandro Martinez của Manchester United.

Diallo đã có một vài tháng thất vọng kể từ giai đoạn tiền mùa giải. Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi của Quỷ đỏ dính chấn thương không đúng lúc. Sao trẻ người Bờ Biển Ngà đã thi đấu ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải và có vẻ như anh đã gây ấn tượng với Erik ten Hag.

Theo Transfermarkt, tiền đạo trẻ này đã bỏ lỡ 126 ngày thi đấu và 22 trận cho Quỷ đỏ. Xét những gì diễn ra với Antony và Jadon Sancho trong suốt vài tháng đầu mùa giải, Amad Diallo có thể đã có rất nhiều thời gian thi đấu nếu anh khỏe mạnh.

Manchester United are looking to keep hold of winger Amad Diallo amid loan request from Championship side Middlesbrough - Bóng Đá

 Amad chưa thể phát triển sự nghiệp ở M.U.

Mới đây, Amad đã tiết lộ về việc Lisandro Martinez, cũng bị chấn thương, đã giúp anh vượt qua thời gian khó khăn đó như thế nào.

"Lisandro là một người tuyệt vời. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ đối với tôi. Anh ấy là một thủ lĩnh. Khi tôi bị thương thì anh ấy cũng bị thương nên anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Anh ấy đã nói chuyện với tôi rất nhiều và bảo tôi đừng lo lắng về chấn thương, điều quan trọng nhất là phải giữ thái độ tích cực và làm việc chăm chỉ để trở lại đội, vì vậy tôi đã làm theo những gì anh ấy và mọi người khác nói."

Thanh Vũ | 18:39 10/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục