Bùi Tiến Dũng lên tiếng về HLV Kim Sang-sik, muốn trở lại ĐTQG

08:51 Thứ hai 06/05/2024

TinTheThao.com.vnThủ môn Bùi Tiến Dũng nói về HLV Kim Sang-sik và mong muốn trở lại ĐT Việt Nam sau trận đấu mới đây tại V-League.

Trong thời gian gần đây, LPBank HAGL có phong độ khá ấn tượng tại V-League và đang dần thoát khỏi vị trí phải xuống hạng. HLV Vũ Tiến Thành đã tạo ra những thay đổi tích cực kể từ khi dẫn dắt đội bóng phố Núi. Bên cạnh đó, phong độ tốt của thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng phần nào giúp đội bóng của bầu Đức hạn chế những bàn thua.

Bùi Tiến Dũng phát biểu - Bóng Đá

 Tiến Dũng đang có phong độ cao trong màu áo HAGL. Ảnh: Thethao247

Ở chiến thắng 1-0 mới đây của HAGL trước Thể Công Viettel, tân HLV ĐT Việt Nam - Kim Sang-sik - đã đến Hàng Đẫy dự khán. Tiến Dũng tiếp tục có được màn thể hiện ổn định giúp đội bóng phố Núi giành 3 điểm quan trọng. Thủ thành gốc Thanh Hóa nói về HLV người Hàn Quốc và mong muốn được trở lại ĐTQG:

"Em cũng nghe thông tin HLV Kim Sang-sik hôm nay sẽ đến dự khán. Đấy cũng là động lực cho các anh em cầu thủ của 2 đội vì đây là cơ hội để các cầu thủ thể hiện và mong rằng được lên đội tuyển.

Thật ra em vẫn luôn muốn cống hiến cho ĐTQG, vẫn luôn khát khao để có mặt trong ĐTQG. Chính vì thế em luôn nỗ lực trong mỗi buổi tập, mỗi trận đấu của CLB.

Em có khoảng thời gian khá dài phong độ không được tốt. Khi về HAGL thì em có được niềm tin từ BHL và các cầu thủ, điều đấy giúp em tự tin hơn trong mỗi trận đấu. Thầy Thành cũng không bao giờ đặt áp lực vào em cả, chỉ luôn truyền động lực và khuyên em thể hiện đúng khả năng của mình".

Dương Quang | 07:53 06/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục