Zaha báo tin vui đến nhóm Big Six, trừ Man Utd

08:29 Thứ năm 16/05/2019

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Bờ Biển Ngà đã nói với đội bóng của mình rằng anh muốn tìm kiếm thử thách tại Champions League.

Theo đó, Wilfried Zaha đã gặp chủ tịch Steve Parish tuần này, sau khi kết thúc mùa giải Premier League. Và tờ Sportsmail hiểu rằng cầu thủ chạy cánh đã xác nhận trực tiếp với Crystal Palace rằng anh đã sẵn sàng rời đi, đến một nơi đang chơi tại Champions League.

ĐHTB vòng 35 EPL - Bóng Đá

 Zaha gián tiếp từ chối Man Utd.

Trên thực tế, Zaha vạch ra tham vọng thách thức các danh hiệu trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sportsmail vào tháng trước. Trong khi đó, anh cũng rất lo lắng hy vọng của mình sẽ bị dập tắt, bởi Palace muốn 80 triệu bảng cho bất cứ ai tiếp cận cầu thủ của mình.

Nhưng Zaha hy vọng lời thỉnh cầu chân thành của anh sẽ thúc đẩy thương vụ chuyển nhượng mùa hè. Cựu tiền đạo Manchester United rất muốn giải quyết tương lai trước khi toàn đội tập trung trở lại trước mùa giải và tránh tình trạng kéo dài quá lâu.

Palace không phải là đội bóng đủ tiềm lực để giữ chân ngôi sao lớn, nhưng họ chắc chắn cũng sẽ yêu cầu một khoản phí khổng lồ nếu phải bán ngôi sao người Bờ Biển Ngà vào thời điểm hợp đồng giữa hai bên còn dài hạn.

Tuần trước,The Sun cho biết Arsenal đang là đội bóng quyết tâm nhất để có được chữ ký của Zaha. Huấn luyện viên Unai Emery muốn mang về sân Emirates ít nhất hai hậu vệ cùng một cầu thủ chạy cánh chất lượng và tiền đạo 26 tuổi chính là mục tiêu lý tưởng.

Vũ Quang Toản | 08:05 16/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục