VFF đập tan tin đồn ĐT Iraq yêu cầu hoãn trận giao hữu với ĐT Việt Nam

10:26 Thứ sáu 14/02/2020 | 1

TinTheThao.com.vnTổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh đã có những phát biểu sau thông tin ĐT Iraq yêu cầu hoãn trận giao hữu với ĐT Việt Nam.

Trong những ngày qua, NHM Việt Nam đón nhận thông tin Liên đoàn bóng đá Iraq muốn gửi yêu cầu hoãn trận giao hữu với ĐT Việt Nam vì dịch cúm Corona. Tuy nhiên, theo phát biểu mới đây của Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, trận đấu vẫn sẽ diễn ra như dự kiến.

"Đến thời điểm hiện tại, phía Iraq chưa gửi văn bản nào cho VFF về việc đề nghị hủy trận đấu. Vì vậy công tác chuẩn bị của ĐT Việt Nam vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch đề ra.

VFF đập tan tin đồn ĐT Iraq yêu cầu hoãn trận giao hữu với ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq vẫn sẽ diễn ra như dự kiến.

  

Ngoài AFF Cup thì năm nay mặt trận quan trọng nhất của ĐT Việt Nam là vòng loại World Cup 2022. Chúng ta đang thuận lợi khi dẫn đầu bảng G và hơn Malaysia 2 điểm. Trận đấu tới Malaysia rất quan trọng, do đó chúng tôi yêu cầu bộ phận chuyên môn phối hợp sát với HLV Park Hang-seo để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất." - ông Lê Hoài Anh cho biết.

Cũng liên quan đến địa điểm tổ chức trận đấu giữa Việt Nam vs Iraq, trước đó, vị Tổng Thư ký VFF cho hay: "Chắc chắc trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra ở phía Nam, còn sân nào thì VFF chưa đưa ra quyết định cuối cùng."

Theo nhiều nguồn tin, VFF vẫn đang phân vân giữa việc chọn sân Thống Nhất (TP.HCM) hay sân Gò Đậu (Bình Dương) để tổ chức trận đấu này.

Đăng Huy | 09:28 14/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục