Tuấn Anh tiết lộ tình hình chấn thương, chưa hẹn ngày trở lại trong màu áo HAGL

19:27 Thứ năm 17/10/2019 | 1

TinTheThao.com.vnTiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những tiết lộ về tình hình chấn thương đùi của mình trong ngày hội quân cùng HAGL.

Nguyễn Tuấn Anh - một trong những cái tên được NHM Việt Nam quan tâm sau khi anh dính chấn thương cơ đùi trong hiệp 1 trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022. Theo tiết lộ của các bác sĩ ĐT Việt Nam, "chàng Nhô" chỉ bị căng cơ đùi và không có chuyển biến gì nghiêm trọng.

Tuấn Anh tiết lộ về tình hình chấn thương trong ngày hội quân cùng HAGL - Bóng Đá

 Tuấn Anh trở về hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho vòng 25 V-League diễn ra vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn không mạo hiểm và ông cất Tuấn Anh trên khán đài trong trận đấu với ĐT Indonesia tại Bali. Ngay khi trở về sân bay Nội Bài, bác sĩ Choi Ju-young đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của thủ quân HAGL: "Hiện tại, Tuấn Anh rất ổn, chấn thương của cậu ấy không có gì nghiêm trọng cả. Và Công Phượng cũng vậy, anh cũng bị đau nhưng cũng không cần quá bận tâm. Cả 2 đều đủ sức khoẻ để tham dự trận đấu với ĐT UAE."

  

Và mới đây, trong ngày hội quân cùng các đồng đội HAGL tại TP.HCM chuẩn bị cho trận đấu với CLB TP.HCM ở lượt đấu thứ 25 V-League, đích thân tiền vệ gốc Thái Bình đã tiết lộ tình hình của mình. Trên Zing, anh chia sẻ: "Tôi còn phải xem tình trạng thế nào trong buổi tập, mới biết được mình có thể trở lại hay không."

Như vậy, vẫn còn phải chờ thêm thời gian để biết được "tiểu Mozart" có thể thi đấu trở lại bình thường, qua đó góp sức giúp đội bóng Phố Núi trên con đường đua trụ hạng.

Đăng Huy | 19:24 17/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục