"Tôi không rõ vì sao Lautaro muốn đi, ngày nay các cầu thủ nghĩ nhiều đến tiền"

10:45 Thứ hai 25/05/2020

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo của Inter Milan lên tiếng đưa ra lý giải của bản thân về việc tại sao Lautaro Martinez muốn đến Barca

Lautaro Martinez dứt điểm điêu luyện vào lưới Atalanta

Sở hữu 16 bàn thắng và 4 pha kiến tạo ở mùa giải này dù thi đấu ở một đấu trường nổi tiếng là cái nôi của nghệ thuật phòng ngự - Serie A, Lautaro Martinez đang là một trong những cái tên đình đám bậc nhất lúc này.

Barcelona như đã biết, là ứng viên hàng đầu trong cuộc đua giành lấy tiền đạo người Argentina. Về phía Lautaro Martinez, chân sút này cũng không thẳng thừng từ chối gã khổng lồ xứ Catalan. Và mới đây, cựu tiền đạo từng khoác áo Inter Milan - ông Ruben Sosa đã đưa ra quan điểm của mình về thương vụ này:

Lautaro Martinez là cái tên đang được Barca theo đuổi gắt gao.

  

"Tôi không rõ tại sao Lautaro lại muốn rời đi. Thú thực tôi không hiểu các cầu thủ ngày nay nghĩ gì."

"Họ ký hợp đồng với CLB 4 năm rồi sau đó một năm, họ muốn rời đi để có được một mức lương cao hơn."

"Các cầu thủ ngày nay đang nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc."

Ở một diễn biến khác, Chủ tịch Victor Blanco của Racing de Avellaneda đã lên tiếng đưa ra nhận định của mình về khả năng Martinez chuyển tới Barca:

“Tôi có cảm giác rằng việc Lautaro Martinez gia nhập Barcelona dần tan thành mây khói. Trong trường hợp thương vụ này xảy ra, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí chuyển nhượng nên dù tất cả có như thế nào, chúng tôi cũng sẽ ủng hộ.”

Anh Tú | 10:15 25/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục