"Tôi có thể giành Champions League cùng Juventus"

09:19 Thứ sáu 05/06/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Đức, Sami Khedira khẳng định bản thân mong muốn lên ngôi châu Âu trong màu áo Lão phu nhân.

 

 Đẳng cấp của Khedira

Chia sẻ với báo chí mới đây, tiền vệ người Đức, Sami Khedira khẳng định anh mong muốn giành chức vô địch Champions League cùng Juventus vài năm tới. Lão phu nhân cho thấy sức mạnh tuyệt đối tại Serie A với 8 chức vô địch liên tiếp. Trong khi đó, tại sân chơi Champions League, lần cuối cùng họ xưng vương xảy ra vào năm 1996.

Nhà vô địch thế giới cập bến Juventus năm 2015, tuy nhiên Khedira chưa để lại quá nhiều dấu ấn chuyên môn nơi hàng tiền vệ. Phát biểu trên Instagram, cựu sao Real Madrid cho biết:

'Winning is like a drug' - Khedira wants Champions League success with Juventus - Bóng Đá

Khedira trong màu áo Juventus.

  

"Tôi đã giành được mọi danh hiệu. Tuy nhiên, bạn biết đấy, chiến thắng như một loại thuốc. Nếu sau 1 năm bạn không có được nó, bạn sẽ cảm thấy thiếu thốn và mong muốn đoạt được. Mục tiêu của tôi là giành Champions League với Juventus. Ba, bốn năm trước; chúng tôi đã rất gần với danh hiệu châu Âu khi đối đầu với Real Madrid trong trận chung kết,".

"Tôi nghĩ mình có thể đoạt Champions League cùng đội nhà. Đây không phải chỉ là giấc mơ riêng cá nhân tôi mà còn đối với mọi CĐV Juventus,".

Quay ngược bánh xe lịch sử, Khedira từng xưng vương châu Âu cùng Real Madrid năm 2014, giành chức vô địch thế giới cùng ĐTQG Đức cùng năm. 

Chia sẻ về quãng thời gian thành công với Los Blancos, Khedira cho hay: "Thật tuyệt vời. Tôi đã trải qua những khoảnh khắc khó quên tại đó. Chúng tôi đã giành được tất cả các danh hiệu cao quý,".

Anh Nguyễn | 08:49 05/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục