Real Madrid: Khi tiền không phải là tất cả!

15:23 Thứ năm 12/09/2019

TinTheThao.com.vnTham vọng rất lớn nhưng không phải lúc nào đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng thành công.

Tham vọng của Real Madrid

Real Madrid là một trong những CLB hàng đầu Châu Âu. Suốt chiều dài lịch sử, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha luôn nuôi tham vọng chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu thế giới về Santiago Bernabeu. Không ngạc nhiên khi thành tích và đỉnh cao danh vọng của Los Blancos cũng gắn liền với nhiều danh thủ trong suốt chiều dài lịch sử phát triển.

Thời điểm hiện tại, điều này vẫn đúng và vẫn tiếp diễn, thể hiện rõ nhất ở "phiên chợ hè" 2019. Sau một mùa giải 2018/19 đáng thất vọng, BLĐ Real Madrid chi rất nhiều tiền để bổ sung nhân sự. 5 gương mặt mới cập bến Santiago Bernabeu thì có đến 3 hảo thủ được cả Châu Âu săn đón, có thể kể tên như Eden Hazard, Luka Jovic và Ferland Mendy.

Real Madrid: Khi tiền không phải là tất cả! - Bóng Đá

Luka Jovic là 1 trong 3 bản hợp đồng lớn Real chiêu mộ mùa hè 2019.

Bên cạnh đó, Paul Pogba cũng là gương mặt mà HLV Zinedine Zidane và thượng tầng "nhà trắng" dốc hết tâm huyết để đàm phán và chiêu mộ về Madrid. Tuy nhiên, trước quyết tâm giữ người của Manchester United cùng mức phí "khổng lồ", đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã buộc phải từ bỏ phút chót. 

Nhưng nhìn chung, trong tương lai, Real Madrid vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi những thương vụ chuyển nhượng lớn tương tự như Paul Pogba. Tham vọng là điều mà BLĐ Los Blancos chưa bao giờ vơi đi mà ngày một nhiều thêm.

Tiền không là tất cả

Dù rất muốn và khao khát, Real Madrid vẫn phải thừa nhận họ thất bại trong thương vụ chiêu mộ Paul Pogba. Chủ tịch Florentino Perez lý giải rất rõ điều này, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không phải lúc nào cũng thành công với những kế hoạch chiến lược trên thị trường chuyển nhượng. Thừa nhận thất bại, chủ tịch Perez cũng nêu bật trường hợp Robert Lewandowski. 

Real Madrid từng quyết tâm theo đuổi Lewandowski nhiều năm. Tuy nhiên, thượng tầng Bayern Munich không bán chân sút số 1 của Allianz Arena, vì thế mọi thứ cuối cùng đã không diễn ra. Thương vụ Paul Pogba cũng tương tự và Quỷ đỏ đang làm theo đúng với những gì Hùm xám xứ Bavaria từng từ chối Real.

Real Madrid: Khi tiền không phải là tất cả! - Bóng Đá

Real không có được Pogba như cách họ từng thất bại trước Lewandowski.

Nhìn xa hơn, có thể nhắc lại thương vụ David De Gea. Trước khi sự cố "máy fax" diễn ra năm 2015, Real Madrid cũng quyết tâm theo đuổi thủ thành người Tây Ban Nha và đưa ra nhiều động thái cụ thể. Mặc dù vậy, khi mà BLĐ Man Utd xác định De Gea là công thần không thể mất của Old Trafford, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã không thể thực hiện được "mưu đồ" của mình.

Rõ ràng, dù tiềm lực tài chính dồi dào và sức hút tên tuổi CLB rất lớn, nhưng không phải lúc nào Los Blancos cũng thành công trên thị trường chuyển nhượng.

Real Madrid à, tiền nhiều thật đó, nhưng tiền không là tất cả!

Xem Luka Jovic trở lại tập luyện với đội hình Real Madrid:

Minh Trí | 14:35 12/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...