Người cũ Man Utd: "Man City sẽ sớm ghi 10 bàn"

11:36 Thứ ba 24/09/2019

TinTheThao.com.vnThủ thành Ben Foster lo ngại sức mạnh của Manchester City sẽ còn tạo ra những trận cầu hủy diệt hơn điều vừa diễn ra trước Watford.

Trong loạt trận vòng 6 Premier League diễn ra vào cuối tuần qua, Man City đã làm rúng động cả bầu trời châu Âu với chiến thắng hủy diệt 8-0 trước Watford.

Đó là trận cầu mà Man City đã thật sự không cho Watford chơi bóng, khi vươn lên dẫn trước tới 5 bàn chỉ sau 20 phút đầu. Thậm chí một vài cầu thủ bên phía Watford còn chưa thể chạm bóng trong giai đoạn này.

Người cũ Man Utd:

 Ben Foster đã có khoảng thời gian kinh hoàng tại Etihad khi phải vào lưới nhặt bóng tới 8 lần.

Là người phải trực tiếp vào lưới nhặt bóng 8 lần tại Etihad ngày hôm đó, thủ thành Ben Foster đã thừa nhận sức mạnh quá khủng khiếp của Man City. Thậm chí trên talksport, cựu cầu thủ của Man Utd còn mạnh dạng dự đoán rằng:

"Là một thủ môn, việc đến Etihad và chỉ phải nhận 1 hoặc 2 bàn thua đã là một thành công. Bạn có thể thấy họ triển khai bóng rất linh hoạt và liên tục có được những cơ hội."

  

"Điều này chẳng vui gì cả. Họ sẽ lại hủy diệt một ai đó, và sẽ có ngày họ sẽ ghi được 9 hoặc 10 bàn thắng trong một trận đấu mà thôi."

Với Man City, chiến thắng hủy diệt này vẫn chưa giúp họ thay đổi quá nhiều vị trí trong cuộc đua vô địch cùng Liverpool, khi khoảng cách giữa 2 đội vẫn đang là 5 điểm.

Video Pep nói về lối chơi tấn công của Man City

Kỳ Anh | 10:45 24/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục