Mourinho chơi lớn, dẫn học trò ra công viên tập

06:40 Thứ tư 08/04/2020

TinTheThao.com.vnCảnh sát địa phương đang cân nhắc việc xử phạt Jose Mourinho vì tự ý dẫn các học trò ra công viên tập luyện.

Do những diễn biến hết sức phức tạp của COVID-19, cũng như rất nhiều giải đấu trên toàn thế giới khác, Premier League đã buộc phải tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại. Thậm chí trong trường hợp xấu nhất, giải đấu số 1 nước Anh hoàn toàn có thể bị hủy bỏ.

Trong giai đoạn này, đa phần các đội bóng đều đang duy trì hoạt động ở mức cầm chừng. Rất nhiều phương án cũng đã được đưa ra để các cầu thủ có thể duy trì được thể trạng trong giai đoạn không thi đấu này, trong đó phần lớn đưa ra những giáo án luyện tập tại nhà.

Mourinho chơi lớn, dẫn học trò ra công viên tập - Bóng Đá

 Jose Mourinho tự ý dẫn các học trò ra công viên tập luyện.

Tuy nhiên song song đó, vẫn có vài đội bóng đi ngược lại với xu hướng, điển hình như Tottenham dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho. Cụ thể mới đây vị chiến lược gia người Bồ đã cùng 3 cầu thủ của Tottenham thoải mái đi đến công viên tập luyện trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang bùng phát rất mạnh mẽ tại Anh.

  

Điều khá bất ngờ khi trước đó lãnh đạo của Gà Trống đã phát đi thông báo yêu cầu các ngôi sao của mình phải thực hiện nghiêm chỉnh "cách ly xã hội" để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Về phía cảnh sát địa phương, họ đang xem xét việc xử phạt Mourinho và các học trò của mình trong việc thực hiện các bài tập "đặc biệt" trên mà chưa nhận được sự cho phép.

HLV Jurgen Klopp và thông điệp gửi đến các fan trong mùa COVID-19:

Kỳ Anh | 05:42 08/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục