Man City sớm lên kế hoạch thay thế Pep Guardiola

23:18 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnPhía Manchester City đã sớm có kế hoạch thay thế thuyền trưởng Pep Guardiola.

Lối đá của Man City

Hợp đồng của Pep Guardiola với Man City còn thời hạn tới năm 2022. Dù vậy mọi thứ đang trở nên khó khăn hơn với Pep Guardiola. Hiện tại, Man City đang thất thế trước Liverpool trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League.

Cách đây không lâu, Pep Guardiola thừa nhận: "Nếu họ không sa thải tôi, 100% tôi sẽ ở lại đây. Tôi muốn ở lại và giúp Man City duy trì đẳng cấp cao nhất. Tại sao tôi phải ra đi? Dù cho điều gì xảy ra, tôi vẫn sẽ ở lại đây mùa tới."

Michael Brown: Guardiola could quit Man City in the summer, says former Blues midfielder - Bóng Đá

 Pep Guardiola có thể chia tay Man City.

Tuy nhiên, khả năng Pep Guardiola chia tay Man City là vẫn có cơ sở. Không ít nguồn tin tiết lộ, hàng loạt đội bóng lớn đã dành sự quan tâm tới Pep Guardiola. Ngay lập tức, Man City cũng đã sớm phác thảo kế hoạch với cuộc sống không có Pep Guardiola.

Theo The Athletic, Man City đã lên danh sách từ 3 tới 6 HLV tiềm năng có thể thay thế cho Pep Guardiola. Một trong những ứng cử viên nổi bật nhất là Patrick Vieira. Trong sự nghiệp, Patrick Vieira từng dẫn dắt đội trẻ U23 Man City, New York City FC và hiện đang cùng Nice cạnh tranh cho một suất dự UEFA Champions League tại Ligue 1.

Chưa rõ khi nào Pep Guardiola sẽ rời Etihad nên Man City đã phải sớm chuẩn bị. Việc CLB này bị cấm dự UEFA Champions League 2 mùa càng dấy lên lo ngại, Pep Guardiola sẽ sớm rời bỏ Man City.

Tiểu Lam | 22:35 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục